Quận 10, TPHCM thi kiểm tra năng lực công chức

SGGP
UBND quận 10, TPHCM vừa tổ chức kỳ thi kiểm tra năng lực công chức năm 2020 đối với 219 công chức của quận và 15 phường.

Kết quả kỳ thi sẽ làm căn cứ cho việc đánh giá, phân loại công chức cuối năm 2020; cũng như làm căn cứ xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ hàng năm cho công chức tại quận.

Tham dự kỳ thi, các thí sinh thi trắc nghiệm trên máy tính, trả lời 50 câu hỏi về kiến thức chính trị, kiến thức về quản lý nhà nước và chuyên ngành. Mỗi câu trả lời đúng, thí sinh được 2 điểm. Những công chức có kết quả dưới 50 điểm thì năm 2020 sẽ không được đánh giá là hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Kết quả kỳ thi cho thấy các công chức đều đạt yêu cầu. Công chức có số điểm cao nhất là 100 điểm, số điểm thấp nhất là 54. Đây là năm đầu tiên quận 10 tổ chức kỳ thi kiểm tra năng lực công chức. Kỳ thi dự kiến sẽ được tổ chức hàng năm nhằm từng bước chuẩn hóa đội ngũ công chức của quận.

 

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

DJ người Ý Francesco Facchinetti

“Gã điên” Conor McGregor lại đánh người: Tiết lộ của nạn nhân mới nhất - DJ người Ý Francesco Facchinetti

Mới cách đây 2 ngày, DJ kiêm ca sĩ và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Francesco Facchinetti, đã lên tiếng cáo buộc trên mạng xã hội rằng anh đột nhiên bị võ sĩ UFC tên tuổi - Conor McGregor - tấn công trong một quán bar. Hôm nay DJ người Ý đã có những tiết lộ mới nhất về một vụ việc nóng hổi tiếp tục cho thấy “Gã điên” thực chất rất bất ổn tấm lý bên ngoài lồng sắt bát giác…

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Chi bộ HĐND TPHCM kết nạp đảng viên mới

Ngày 20-10, Chi bộ HĐND thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TPHCM tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Võ Hùng Dũng, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 35 đồng chí.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP