Quản lý khách sạn, doanh nghiệp…trên di động

Công ty 3D Networks Việt Nam và Công ty Alenu IT đã tổ chức Hội thảo giới thiệu về Giải pháp cho quản trị doanh nghiệp SAP Business One 9.0và Phần mềm quản trị khách sạn FCS.

Công ty 3D Networks Việt Nam và Công ty Alenu IT đã tổ chức Hội thảo giới thiệu về Giải pháp cho quản trị doanh nghiệp SAP Business One 9.0và Phần mềm quản trị khách sạn FCS.

Ông Dương Văn Thịnh, Giám đốc điều hành 3D Network Việt Nam, cho biết: “Việt Nam có rất nhiều khách sạn 5 sao tập trung tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, hầu hết họ chỉ đầu tư về hạ tầng cơ sở CNTT, phần mềm quản lý khá rời rạc, còn nhỏ lẻ, chưa có bài bản. Trong khi đó, nhu cầu của khách hàng về du lịch, nghỉ dưỡng ngày  càng tăng… Đây là điều kiện thuận lợi cho chúng tôi tiếp cận các doanh nghiệp khách sạn và resort cao cấp”.

Chính vì thế tại Hội thảo, FCS được biết đến với giải pháp hỗ trợ cho những doanh nghiệp điều hành khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp (có số lượng từ 100 phòng trở lên) một cách hiệu quả. Đặc biệt, giải pháp FCS rất phù hợp với các khách sạn dạng chuỗi, kết nối các phòng ban, quản lý nghiệp vụ khách sạn, chăm sóc và thực hiện các yêu cầu của khách lưu trú một cách tốt nhất được khá đông doanh nghiệp du lịch nói chung quan tâm.

Trong  khi đó Alenu IT giới thiệu giải pháp ERP, CRM, BI dựa trên nền tảng SAP dành cho các ngành hàng như bán lẻ, xây dựng, sản xuất với nhiều phân hệ như quản lý dự án, nhân công, vật liệu, kế toán, quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng và tiếp thị… Tất cả các giải pháp này có thể ứng dụng trên các thiết bị di động hiện nay và có thể triển khai nhanh chóng từ 3 đến 6 tháng. 

 SAP Business One 9.0 là giải pháp quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp, được đầu tư và nghiên cứu bởi hãng phần mềm ERP lớn nhất thế giới - SAP. Đây là một hệ thống ERP được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ đảm bảo các yếu tố dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh và mở rộng, có khả năng tương tác cao và tích hợp với các phần mềm khác, dễ triển khai cho các lĩnh vực khác nhau từ sản xuất cơ khí, bán lẻ, phân phối, thực phẩm và đồ uống, ôtô, du lịch… SAP Business One được coi là một giải pháp quản trị hiệu quả, đã triển khai thành công cho hơn 830.000 doanh nghiệp trên toàn cầu.

Giải pháp FCS do Planet One Group phát triển từ năm 1982 và được ứng dụng tại hơn 5000 khách sạn tại 32 nước trên toàn cầu như hệ thống chuỗi khách sạn Marriott, Hilton, InterContinental, Park Hyatt, Sheraton, Accor, Conrad, Sofitel, Dorsett, Crown Towers, Disneyland, Marco Polo, Movenpick, Ramada Worldwide,…

Tại Việt Nam, giải pháp FCS cũng đã được nhiều khách sạn 5 sao trong nước sử dụng như Marriott, InterContinental, Park Hyatt, Sheraton, Sofitel,… và resort, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao như Hồ Tràm, Furama, Six Sense Con Dao, The Nam Hai resort…

Kim Thanh

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đại diện MediaTek trả lời các câu hỏi của truyền thông

MediaTek tích cực thúc đẩy phát triển công nghệ tại Việt Nam

Tại TPHCM, hãng MediaTek vừa tổ chức sự kiện "MediaTek - Vietnam Media Gathering 2023" dành cho giới truyền thông Việt Nam. Qua đó cho thấy MediaTek đã có mức tăng trưởng doanh thu khá mạnh, tăng từ khoảng 8 tỷ USD vào năm 2019, lên hơn gấp đôi với con số ấn tượng 18,5 tỷ USD vào năm 2022…