Quảng Bình: Trao Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho người cứu sống 2 em nhỏ

Chiều 7-6, thừa ủy quyền của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Bình Lê Thị Ngọc Hà đã trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm và bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cho em Cao Anh Vũ (học sinh lớp 10A1 Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Quảng Trạch), vì có hành động dũng cảm cứu sống 2 em nhỏ đuối nước. 
Quảng Bình: Trao Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho người cứu sống 2 em nhỏ

Chị Lê Thị Ngọc Hà đã động viên, ghi nhận hành động cứu người đuối nước của em Vũ rất đáng được tuyên dương, khen thưởng và lan tỏa tinh thần sống đẹp.

Trước đó, vào lúc 8 giờ 30 ngày 1-6, tại khu vực sông Gianh chảy qua thôn Thuận Hòa (xã Liên Trường, huyện Quảng Trạch), Đinh Tuấn K. và Phạm Thị Bích Th. (học sinh lớp 6, trú tại thôn Đông Phúc, xã Liên Trường) trong lúc tắm sông bị đuối nước.

Em Cao Anh Vũ đang cào nghêu gần đó đã cùng anh Phạm Văn D. (38 tuổi) lao ra đưa 2 em K. và T vào bờ, hô hấp nhân tạo, kịp thời 
cứu sống 2 em.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn