Quay số đợt 1 chương trình “La Dolce Vita - Cuộc sống tươi đẹp cùng Generali” ​

SGGP
Generali Việt Nam đã giới thiệu chương trình Tri ân Khách hàng “La Dolce Vita - Cuộc sống tươi đẹp cùng Generali”, diễn ra từ ngày 10-10 đến hết ngày 31-12-2017 theo cơ cấu quay số trúng thưởng với hàng trăm quà tặng hấp dẫn, tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng.

Quay số đợt 1 chương trình “La Dolce Vita - Cuộc sống tươi đẹp cùng Generali”  ​

Cụ thể, chương trình dành cho các khách hàng cá nhân của Generali trên toàn quốc có hợp đồng bảo hiểm hợp lệ được phát hành trong khoảng thời gian trên, đồng thời thỏa mãn các điều kiện đưa ra từ công ty.

Ðược biết, chỉ sau 1 tháng triển khai, chương trình đã được đông đảo khách hàng ủng hộ, với 1.699 hợp đồng hợp lệ được gửi về, tương đương với 2.104 MSDT. Buổi quay số đợt 1 vào trung tuần tháng 11-2017 đã diễn ra thành công, tìm ra 170 khách hàng trúng giải Vui khỏe và 100 khách hàng trúng giải Tiện ích.

Các khách hàng may mắn sẽ được Generali liên hệ trực tiếp để hướng dẫn thủ tục nhận thưởng. Danh sách nhận thưởng đợt 1 tại: https://www.generali-life.com.vn/cuoc-song-tuoi-dep.

Từ nay đến hết ngày 31/12/2017, khách hàng mua bảo hiểm Generali tiếp tục có cơ hội tham gia các đợt quay số đợt 2, 3 và đợt đặc biệt để nhận hàng trăm giải thưởng hấp dẫn và thiết thực trong cuộc sống.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin vui cho bệnh nhân mắc bệnh xương khớp: Cuốn sách phổ cập về bệnh xương khớp được phát tặng miễn phí

Tin vui cho bệnh nhân mắc bệnh xương khớp: Cuốn sách phổ cập về bệnh xương khớp được phát tặng miễn phí

Bệnh thấp khớp là một loại bệnh thường gặp, ở nước ta 70% bệnh nhân xương khớp (như bệnh viêm khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, tăng sinh xương, viêm khớp vai...), thử dùng qua rất nhiều phương pháp chữa trị nhưng vẫn không có hiệu quả, thậm chí bệnh tình ngày càng nghiêm trọng, không thể tự chủ được trong cuộc sống hàng ngày, có người còn trở thành tàn phế. Tại sao lại như vậy? Đáp án nằm trong cuốn sách này đây.

Ngân hàng - Chứng khoán

Sẽ điều chỉnh lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến đóng góp sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 01/2020/TT-NHNN ngày 13-3-2020 quy định về việc tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

PV GAS hướng đến hội nhập quốc tế trong lĩnh vực LNG

Xác định quan điểm chủ đạo: hội nhập quốc tế là xu thế tất yếu trong lĩnh vực năng lượng, công tác phát triển khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) là một trong những cánh cửa bước ra thế giới, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tích cực bước vào công cuộc phát triển thị trường LNG ở nước ta với tâm thế của người tiên phong đầy tự tin, xứng đáng với vai trò chủ đạo, dẫn dắt trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam.

Thông tin kinh tế