Quỹ Unilever Việt Nam tài trợ dự án cải thiện nước sạch và môi trường Việt Nam

Quỹ Unilever Việt Nam (Quỹ UVF) đã chính thức thông báo khởi động chương trình tài trợ cho các Dự án Vệ sinh và Sức khỏe cộng đồng năm 2012. Theo đó, những dự án có đối tượng hưởng lợi là phụ nữ và trẻ em thuộc lĩnh vực vệ sinh môi trường sống và sức khỏe cộng đồng, nhằm chia sẻ và góp phần cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam. Đặc biệt là những đối tượng gặp nhiều khó khăn, hiện đang sinh sống ở các vùng nông thôn và miền núi Việt Nam sẽ được Quỹ UVF sẽ hỗ trợ tài chính để triển khai dự án.

Có thể nói, chương trình năm nay khuyến khích những ý tưởng mới, thực tiễn, góp phần cải thiện điều kiện cấp nước, vệ sinh của người dân, qua đó, giúp nâng tổng số người dân được tiếp cận với nước sạch; và những sáng kiến giúp xử lý rác thải để bảo vệ môi trường, đảm bảo môi trường sống xanh, sạch, khỏe cho người dân Việt Nam; hướng tới một tương lai khỏe mạnh, bền vững cho cộng đồng.

Chương trình là một trong những hành động cụ thể của Unilever Việt Nam nhằm thực hiện những cam kết trong Kế hoạch phát triển bền vững đã được tập đoàn toàn cầu công bố vào năm 2010. Theo đó, việc giúp 1 tỷ người trên thế giới tăng cường vệ sinh, sức khỏe và cải thiện cuộc sống là một trong ba mục tiêu chính Unilever hướng tới vào 2020.

Các em nhỏ tham gia chiến dịch rửa tay bằng xà phòng Lifebuoy

Ông JV Raman, Chủ tịch Unilever Việt Nam, Chủ tịch Quỹ UVF cho biết, chương trình tài trợ thường niên của Quỹ Unilever Việt Nam là một hoạt động thiết thực,  nhằm thúc đẩy và tạo điều kiện cho các tổ chức cũng như các cá nhân có chung một mục đích cùng Unilever Việt Nam góp phần cải thiện điều kiện vệ sinh và sức khỏe của cộng đồng Việt Nam. Chúng tôi hy vọng với chủ đề tập trung vào lĩnh vực nước sạch và vệ sinh môi trường, chúng tôi sẽ nhận được nhiều dự án xuất sắc và có ý nghĩa hơn nữa, đem lại những lợi ích thiết thực, lâu dài, bền vững cho người dân Việt Nam.

Các tổ chức có sáng kiến hỗ trợ cộng đồng trong hai lĩnh vực nêu trên có thể truy cập vào trang web http://www.unilever.com.vn  để lấy mẫu  hồ sơ xin tài trợ và  thông tin chi tiết về chương trình. Thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ dự án là ngày 15 tháng 7 năm 2012.

M.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Manulife Việt Nam ra mắt ứng dụng trợ lý ảo dành cho đại lý

Manulife Việt Nam ra mắt ứng dụng trợ lý ảo dành cho đại lý

Manulife Việt Nam tiếp tục chứng minh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hành trình chuyển đổi số hóa của ngành bảo hiểm nhân thọ thông qua việc ra mắt MaxX D, một ứng dụng trên điện thoại di động, có thể tải từ App Store hay Google Play, và là giải pháp số hóa toàn diện đóng vai trò như một trợ lý ảo cho Đại lý.

Thị trường

Nông sản dư thừa, thịt gà còn 10.000 đồng/kg nhưng chợ vẫn thiếu

Theo thông tin gửi báo chí từ Tổ công tác đặc biệt của Bộ NN-PTNT về tình hình sản xuất, cung ứng, năng lực tiêu thụ nông sản tại TPHCM và các tỉnh phía Nam, tính đến sáng nay 26-7, thêm nhiều loại nông sản gặp khó khăn về tiêu thụ, trong khi nơi cần vẫn không đủ. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế