Ra mắt BuzzHeat.Com

Vừa qua, Công ty TNHH Thật Vi Diệu vừa cho ra mắt BuzzHeat.Com, đây là kênh chia sẻ video giải trí hàng đầu Việt Nam với kho dữ liệu hơn mười nghìn video được chính người dùng đóng góp và hàng trăm video mới nóng sốt trên mạng xã hội hằng ngày.
Tại BuzzHeat.Com bạn có thể xem video thỏa thích cả ngày mà không cần phải suy nghĩ hôm nay xem gì. Với đội ngũ làm việc hằng ngày 24/7 kết hợp với công nghệ phân loại, nhận dạng video cực kỳ thông minh giúp người dùng không phải tiếp cận với những nội dung vô bổ kém chất lượng rải rác trên internet. 

Không những thế, BuzzHeat.Com liên tục lắng nghe sở thích xem video của bạn nhằm gợi ý cho bạn những nội dung video ngày càng phù hợp với bạn hơn, chính vì thế, bạn sẽ thường thấy khi bạn click vào xem một nội dung video nào đó trên BuzzHeat.Com sẽ gợi ý cho bạn những nội dung khác phù hợp với bạn khi bạn scroll xuống dưới. 

Tại BuzzHeat.Com, có bảng xếp hạng những video nóng được cập nhật mỗi 15 phút cung cấp cho bạn những sự kiện nổi nhất trong ngày tại HOT NOW. 

Tất cả đều được thực hiện dựa trên công nghệ với thuật toán có độ chính xác cực cao, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ video hot nào trên BuzzHeat.Com và cũng sẽ không bao giờ xem phải những video vô bổ tại đây.

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Chờ chính sách hỗ trợ người chăn nuôi

Sau nhiều tuần, tháng phải cách ly, phong tỏa để ngăn chặn dịch Covid-19, đến nay, mặc dù tình hình dịch bệnh đang từng bước được kiểm soát, nhưng giá cả thị trường thực phẩm - “đầu ra” của các chủ trại, người chăn nuôi vẫn rất ảm đạm.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế