Ra mắt concert dành cho sinh viên

Trẻ Concert sẽ là nơi tạo cơ hội cho sinh viên được phát triển tài năng, kết nối với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và dự kiến trao tặng các suất học bổng khuyến học với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng.

Ảnh chụp Màn hình 2024-05-14 lúc 17.46.31.png
Các khách mời nghệ sĩ tại buổi ra mắt Trẻ Concert

Chiều 14-5, Trẻ Concert được công bố tại TPHCM. Đây là lễ hội âm nhạc giải trí đa màu sắc kết hợp với các workshop kỹ năng dành cho sinh viên.

Ban tổ chức cho biết, chuỗi concert dự kiến kéo dài gần 8 tháng, bắt đầu từ tháng 6-2024 đến tháng 1-2025, diễn ra tại 7 trường đại học - cao đẳng tại TPHCM.

Trẻ Concert được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần liên tiếp nhau mỗi tháng, bắt đầu từ tháng 6-2024 và dự kiến kết thúc bằng đêm Gala tổng kết vào tháng 1-2025. Xuyên suốt 2 ngày diễn ra sự kiện là các hoạt động đa dạng, thiết kế đặc biệt theo nhu cầu của sinh viên. Trong đó, ngày đầu sẽ dành cho các workshop hướng dẫn kỹ năng nghệ thuật, ngày tiếp theo là một concert quy mô.

Sinh viên chọn biểu diễn trong Trẻ Concert được tuyển chọn dựa trên khả năng ca hát, tham gia huấn luyện để song ca cùng các ca sĩ đang được yêu thích như Hoàng Tôn, Phạm Hồng Phước, Đức Phúc, Quốc Thiên, Nguyễn Trần Trung Quân, Erik.

Ảnh chụp Màn hình 2024-05-14 lúc 17.41.33.png

Trẻ Concert không chỉ là chương trình âm nhạc đơn thuần, mà còn kết hợp workshop nhiều lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn như dẫn chương trình, ca hát, diễn xuất, người mẫu, phát triển kỹ năng tư duy phản biện cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Tại mỗi concert, 50 suất học bổng khuyến học sẽ được trao cho sinh viên tại điểm trường diễn ra sự kiện. Tại mỗi đêm diễn Gala, 10 sinh viên sẽ được hỗ trợ học bổng toàn phần, có giá trị tại thời điểm nhận cho đến khi tốt nghiệp.

Tin cùng chuyên mục