Ra mắt đại siêu thị số Nova AI Mall – Hệ sinh thái Livestream– AI Livestream đầu tiên tại Việt Nam

Đại siêu thị số Nova AI Mall – Hệ sinh thái Livestream– AI Livestream đầu tiên tại Việt Nam được ra mắt vào ngày 25-1, sẽ mang đến một hệ sinh thái livestream đa chức năng với siêu thị online bán hàng hoàn toàn bằng người ảo AI.

Ra mắt đại siêu thị số Nova AI Mall – Hệ sinh thái Livestream– AI Livestream.
Ra mắt đại siêu thị số Nova AI Mall – Hệ sinh thái Livestream– AI Livestream.

Đại siêu thị số Nova AI Mall – Hệ sinh thái Livestream– AI Livestream này nằm trong Dự án Trung tâm Livestream TPHCM (HCMC Livestream City) đã được triển khai xây dựng tại tòa nhà Lucky Palace (quận 6, TPHCM) nhằm thực hiện chuỗi hoạt động Tết Online Festival do Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức để thúc đẩy phát triển kinh tế số cho TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

img-8822-2-5091.jpg
Khách tham quan tìm hiểu về Ra mắt đại siêu thị số Nova AI Mall – Hệ sinh thái Livestream– AI Livestream.

Thông qua dự án này, Nova AI Mall sẽ phát triển lực lượng nhân lực trẻ giỏi công nghệ, dễ dàng tiếp cận và thích ứng với công nghệ AI Livestream hiện đại nhằm kiến tạo các mô hình kinh doanh hiệu quả cao theo xu thế mới trên toàn cầu.

Đại diện Nova AI Mall cho biết: “Chúng tôi muốn xây dựng một hệ sinh thái hỗ trợ cho ngành kinh doanh hoàn toàn mới – ngành Livestream bán hàng. Tôi tin rằng đây sẽ là tương lai của ngành bán lẻ hiện đại, mang đến những giải pháp kinh doanh kỹ thuật số”.

img-8823-2-1778.jpg
Các đơn vị ký kết hợp tác

Với thế mạnh là đối tác của Nova Consumer, Nova AI Mall sẽ góp phần đẩy mạnh quá trình chuyển đổi theo xu hướng chung, định hình chiến lược hướng đến ứng dụng công nghệ đột phá mới của Nova Consumer vào các hoạt động kinh doanh trong tương lai…

Với mô hình hệ sinh thái khép kín hơn 2.000 m2, Trung tâm Livestream TPHCM được xây dựng đa chức năng với nhiều khu vực như: TikTok Creator House, khu vực phòng Livestream vật lý, khu vực AI Livestream với các phòng live ảo, khu vực đào tạo kỹ thuật và công nghệ livestream, các khu trưng bày hàng hóa, kho hàng và khu dịch vụ toàn diện dành cho người livestream như phòng thay đồ, phòng trang điểm, quán cà phê... và sẽ chính thức khai đi vào hoạt động vào tháng 3-2024.

Tin cùng chuyên mục