Ra mắt dịch vụ thiết kế nội thất đẳng cấp GL Creations tại TPHCM

SGGP
Gamuda Land Việt Nam vừa ra mắt dịch vụ thiết kế nội thất cao cấp GL Creations tại TPHCM, đặt một bước tiến mới trên chặng đường phát triển mới của nhà phát triển bất động sản (BĐS) nước ngoài thuộc Tốp 5 Việt Nam này.

Ra mắt dịch vụ thiết kế nội thất đẳng cấp GL Creations tại TPHCM

Dịch vụ này trọn gói từ tư vấn, thiết kế đến thi công hoàn chỉnh; cho phép khách hàng trải nghiệm mô phỏng để hình dung toàn diện căn hộ hoàn thiện của mình.

Các chủ đề màu sắc, tường, gạch, thiết bị vệ sinh, decor nội thất... đều được phủ lên ngôi nhà cho khách xem trước khi chọn phương án ưng ý nhất. Khách có thể thăm showroom GL Creations ở Shophouse A02-A03 số 38 đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM hoặc gọi Hotline 0903340888.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Vàng SJC tiến sát 50 triệu đồng/lượng, VN-Index vượt 860 điểm

Trong ngày đầu tuần 6-7, vàng SJC tiếp tục tăng mạnh và lập đỉnh mới khi tiến sát mốc 50 triệu đồng/lượng. Ghi nhận giá vàng SJC vào lúc 16 giờ tại TPHCM, Công ty SJC niêm yết ở mức 49,59 triệu đồng/lượng mua vào và 49,97 triệu đồng/lượng bán ra.

Thị trường

Triển vọng xuất khẩu tôm

Xuất khẩu tôm tại ĐBSCL trong thời gian qua bị ảnh hưởng nghiêm trọng do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Hiện nay, một số nước cơ bản đã kiểm soát được dịch, đặc biệt khi Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) có hiệu lực (1-8-2020) sẽ tạo điều kiện cho xuất khẩu, trong đó có xuất khẩu tôm.

Địa ốc

Nông nghiệp

Bao tiêu mía cho nông dân từ 770 - 800 đồng/kg trong vụ mới

Theo Công ty CP Mía đường Cần Thơ (Casuco), trong niên vụ mía mới năm 2020, đơn vị đưa ra mức giá bao tiêu mía mua tại ruộng: Đối với những nông dân trồng mía có nhận tiền hỗ trợ của Casuco khoảng 2,5 triệu đồng/ha, đơn vị bao tiêu với mức giá sàn là 770 đồng/kg; còn những nông dân không nhận tiền hỗ trợ thì bao tiêu với giá 800 đồng/kg.

Đầu tư

Khai mạc tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ

Ngày 3-7, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (Bộ Thương mại Thái Lan) phối hợp cùng các ngành chức năng TP Cần Thơ và Công ty Vinexad (Bộ Công thương), tổ chức khai mạc “Tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ”.

Thông tin kinh tế