Ra mắt siêu thị Cây xanh thứ 2, góp phần cung ứng mảng xanh cho TPHCM

SGGP
Hiện TPHCM có trên 540 triệu m² cây xanh, tuy nhiên, sự phân bố cây xanh ở nội và ngoại thành rất không đồng đều (nội thành chỉ chiếm khoảng 1%). 

Ra mắt siêu thị Cây xanh thứ 2, góp phần cung ứng mảng xanh cho TPHCM

Tỷ lệ che phủ cây xanh toàn TP là 26,3%, tỷ lệ che phủ nội thành là 3,9%. Tỷ lệ diện tích cây xanh trên đầu người trung bình toàn TP là 13,74m²/người, bình quân trong nội thành chỉ có 1,95m²/người.

Trước thực tế đó, việc xây dựng và cải thiện “lá phổi xanh” cho TP là một trong những mục tiêu thúc đẩy CTCP Cảnh quan VsetNature - công ty thành viên của Tập đoàn VsetGroup mở rộng hệ thống siêu thị Cây xanh. Sau một thời gian hoạt động, siêu thị Cây xanh (VsetGreen) thứ 2 của VsetGroup đã chính thức ra mắt tại địa chỉ 548 - 550 - 552 Lý Thường Kiệt (P. 7, Q. Tân Bình, TPHCM).

Siêu thị có tổng diện tích hơn 520m², được chia thành 2 khu vực chính, gồm khu vực cây xanh và khu vực hồ thủy sinh, tạo điều kiện cho khách hàng dễ chọn lựa. Đây là nơi chuyên cung cấp các loại cây cảnh, bonsai, hồ thuỷ sinh… trang trí cho nhà ở, văn phòng, quán cafe, khách sạn…, với hơn 100 loại cây khác nhau. 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế