Ra mắt siêu thị Cây xanh thứ 2, góp phần cung ứng mảng xanh cho TPHCM

SGGP
Hiện TPHCM có trên 540 triệu m² cây xanh, tuy nhiên, sự phân bố cây xanh ở nội và ngoại thành rất không đồng đều (nội thành chỉ chiếm khoảng 1%). 

Ra mắt siêu thị Cây xanh thứ 2, góp phần cung ứng mảng xanh cho TPHCM

Tỷ lệ che phủ cây xanh toàn TP là 26,3%, tỷ lệ che phủ nội thành là 3,9%. Tỷ lệ diện tích cây xanh trên đầu người trung bình toàn TP là 13,74m²/người, bình quân trong nội thành chỉ có 1,95m²/người.

Trước thực tế đó, việc xây dựng và cải thiện “lá phổi xanh” cho TP là một trong những mục tiêu thúc đẩy CTCP Cảnh quan VsetNature - công ty thành viên của Tập đoàn VsetGroup mở rộng hệ thống siêu thị Cây xanh. Sau một thời gian hoạt động, siêu thị Cây xanh (VsetGreen) thứ 2 của VsetGroup đã chính thức ra mắt tại địa chỉ 548 - 550 - 552 Lý Thường Kiệt (P. 7, Q. Tân Bình, TPHCM).

Siêu thị có tổng diện tích hơn 520m², được chia thành 2 khu vực chính, gồm khu vực cây xanh và khu vực hồ thủy sinh, tạo điều kiện cho khách hàng dễ chọn lựa. Đây là nơi chuyên cung cấp các loại cây cảnh, bonsai, hồ thuỷ sinh… trang trí cho nhà ở, văn phòng, quán cafe, khách sạn…, với hơn 100 loại cây khác nhau. 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiến nghị 5 đề xuất phát triển đô thị TPHCM

Kiến nghị 5 đề xuất phát triển đô thị TPHCM

Vừa qua, UBND TPHCM tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ và trao đổi giữa lãnh đạo chính quyền thành phố với doanh nghiệp kinh doanh bất động sản năm 2021” với sự tham gia của các Lãnh đạo UBND TPHCM, lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản TPHCM và đại diện lãnh đạo của 17 doanh nghiệp bất động sản - xây dựng tiêu biểu của thành phố.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Vựa bưởi Phúc Trạch vào mùa thụ phấn bổ sung

Những ngày này nhiều hộ dân trên địa bàn huyện miền núi Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh) đang tập trung thụ phấn bổ sung cho lứa hoa chính cây bưởi Phúc Trạch nhằm tăng tối đa khả năng đậu quả.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế