Ra mắt thức uống độc đáo từ trái thanh long đỏ

Ngày 8-1, Công ty Công nghệ Thực phẩm Nhật Hồng đã ra mắt sản phẩm rượu vang được chế biến từ trái thanh long đỏ. Sản phẩm sản xuất theo quy trình lên men truyền thống và được chuyển giao công nghệ, nhượng quyền thương hiệu từ công ty VONE của Mỹ.

Quy trình sản xuất vang thanh long đỏ được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp lên men và giám sát nghiêm ngặt. Đây là thức uống giúp gia tăng khẩu vị trong bữa ăn và tốt cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chất Lycopene - chất chống oxy hóa thiên nhiên, rất tốt cho tim mạch.

Theo ông Dương Tấn Thống, Chủ tịch HĐQT Công ty Nhật Hồng, sản phẩm vang thanh long đỏ đã có mặt ở các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng bán lẻ, khu du lịch...

Công ty mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, đồng thời khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên bản đồ vang thế giới.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Tóm gọn ổ rượu lậu hình trâu “mác ngoại”

Hàng trăm chai rượu thành phẩm đã được dán nhãn với ngôn ngữ nước ngoài cùng hàng nghìn vỏ chai hình các con vật và các vật dụng khác như can, phễu, máy khò, nắp chai, màng co nilon tại cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Âu Việt Phát vừa bị Đội QLTT số 14 phối hợp với Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C05 - Bộ Công an tóm gọn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế