Ra mắt thức uống độc đáo từ trái thanh long đỏ

Ngày 8-1, Công ty Công nghệ Thực phẩm Nhật Hồng đã ra mắt sản phẩm rượu vang được chế biến từ trái thanh long đỏ. Sản phẩm sản xuất theo quy trình lên men truyền thống và được chuyển giao công nghệ, nhượng quyền thương hiệu từ công ty VONE của Mỹ.

Quy trình sản xuất vang thanh long đỏ được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp lên men và giám sát nghiêm ngặt. Đây là thức uống giúp gia tăng khẩu vị trong bữa ăn và tốt cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chất Lycopene - chất chống oxy hóa thiên nhiên, rất tốt cho tim mạch.

Theo ông Dương Tấn Thống, Chủ tịch HĐQT Công ty Nhật Hồng, sản phẩm vang thanh long đỏ đã có mặt ở các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng bán lẻ, khu du lịch...

Công ty mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, đồng thời khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên bản đồ vang thế giới.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế