Ngày 8-1, Công ty Công nghệ Thực phẩm Nhật Hồng đã ra mắt sản phẩm rượu vang được chế biến từ trái thanh long đỏ. Sản phẩm sản xuất theo quy trình lên men truyền thống và được chuyển giao công nghệ, nhượng quyền thương hiệu từ công ty VONE của Mỹ.
Quy trình sản xuất vang thanh long đỏ được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp lên men và giám sát nghiêm ngặt. Đây là thức uống giúp gia tăng khẩu vị trong bữa ăn và tốt cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chất Lycopene - chất chống oxy hóa thiên nhiên, rất tốt cho tim mạch.
Theo ông Dương Tấn Thống, Chủ tịch HĐQT Công ty Nhật Hồng, sản phẩm vang thanh long đỏ đã có mặt ở các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng bán lẻ, khu du lịch...
Công ty mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, đồng thời khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên bản đồ vang thế giới.