Ra mắt văn phòng làm việc Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM

Ngày 29-9, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM ra mắt văn phòng làm việc đặt tại Trạm khách T.67 (số 26 Hoàng Diệu, phường 10, quận Phú Nhuận).

Dịp này, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM ký kết với các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM tham gia vào các chương trình hỗ trợ các gia đình liệt sĩ khó khăn và xây dựng một công trình đền tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ hy sinh tại các địa danh lịch sử trong những năm chiến tranh ác liệt.

Theo ông Trần Thế Tuyển, Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM, từ nguồn kinh phí đóng góp của các mạnh thường quân, thời gian tới hội sẽ tập trung vào thực hiện chương trình xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ gặp khó khăn, chăm sóc các trường hợp thân nhân liệt sĩ đau ốm và xây dựng một công trình đền tưởng niệm liệt sĩ trị giá hơn 10 tỷ đồng tại tỉnh Long An.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn