RE định nghĩa lại khái niệm chụp ảnh

HTC, tập đoàn công nghệ và thiết kế smartphone đã giới thiệu camera RE, là một thiết bị máy ảnh nhỏ gọn, độc đáo… 

Với thiết kế hình trụ, tối giản, nhỏ gọn và tinh tế, RE được tạo ra để có thể cầm vừa vặn và thoải mái trong lòng bàn tay của người dùng. RE cũng được tích hợp cảm biến “Grip sensor" giúp kích hoạt camera ngay khi bạn vừa cầm thiết bị lên mà không cần đến nút nguồn. Phím chụp ảnh lớn trên thiết bị cho phép chỉ một chạm để chụp ảnh hoặc bấm giữ lâu hơn để quay phim. Việc sáng tác những bức ảnh hay những hước phim chất lượng cao sẽ trở nên dễ dàng, sáng tạo hơn bao giờ hết.


Nhờ có RE với cảm biến CMOS độ phân giải cao 16MP, quay phim Full HD (1080p), ống kính góc cực rộng 146 độ, sẽ không còn những ngày tháng phải ẩn mình sau ống kính máy ảnh trong khi con bạn ghi bàn thắng trong trận đấu hay đang thể hiện phần trình diễn tuyệt vời trong buổi văn nghệ ở trường… Nếu muốn có những bức ảnh tuyệt đẹp dưới nước, bạn không phải lo lắng vì RE là dòng sản phẩm chống nước  (ở độ sâu 1 mét, trong thời gian 30 phút) mà không cần đến phụ kiện chống nước nào bảo vệ bên ngoài.

RE tương tác với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng RE, giúp bạn đồng bộ hình ảnh, video và những đoạn phim time-lapse thông qua WIFI – điều đó có nghĩa là, tất cả những gì bạn cần là một cái chạm nhẹ vào phím bấm. Ứng dụng này cho phép sử dụng trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Và mọi việc càng trở nên đơn giản hơn nữa với khả năng điều khiển thiết bị RE từ xa thông qua ứng dụng và biến chiếc điện thoại của bạn thành màn hình ngắm từ xa – Remote Live Viewfinder.

Ông Peter Chou, CEO của HTC cho biết. “Chúng tôi không bao giờ ngừng sáng tạo và việc tập trung vào cải tiến và phát triển sản phẩm giúp mang lại một thiết bị chụp ảnh thông minh, tạo nên một dòng sản phẩm hoàn toàn mới cho chiến lược kinh doanh cũng như cho khách hàng của mình. Một khi sở hữu RE, bạn sẽ không bao giờ muốn đặt nó xuống nữa. Đây là cơ hội mà tất cả mọi người có thể rời khỏi vị trí phía sau ống kính máy ảnh để tập trung cảm nhận những khoảnh khắc của riêng mình”.

Và từ đây thấy rằng, RE đã đại diện cho triết lý sáng tạo không ngừng và trau chuốt về thiết kế của HTC để mang lại một danh mục sản phẩm hoàn toàn mới, định nghĩa lại khái niệm chụp ảnh cho phù hợp với xu hướng hiện tại cũng như tương lai.

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Keysight Technologies đưa ra giải pháp C-V2X mới trong ngành ô tô

Keysight Technologies đưa ra giải pháp C-V2X mới trong ngành ô tô

Giải pháp mô phỏng tự lái Keysight C- V2X Autonomous Drive Emulation (ADE), cho phép thực hiện các phép đo chức năng, giao thức và tần số vô tuyến (RF) trên các thiết bị 3GPP Release14 C-V2X từ nền tảng đo kiểm vô tuyến 5G Keysight UXM 5G Wireless Test platform.

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Thị trường - chính sách

EZVIZ trao tặng 200 camera EZVIZ C1C hỗ trợ cho những y bác sĩ nơi đầu tuyến chống dịch

Sản phẩm camera EZVIZ C1C, trang bị tính năng quan sát góc rộng 110 độ và đàm thoại 2 chiều có thể trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ các y bác sĩ thực hiện công tác từ xa, theo dõi và giao tiếp với bệnh nhân nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc giữ khoảng cách, hạn chế tiếp xúc, giảm thiểu lây lan.