Realme chính thức “chạy đua” công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W

SGGPO
Với công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W, giúp Realme trở thành một trong những thương hiệu đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ sạc nhanh hàng đầu hiện nay.

Realme chính thức "chạy đua" công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W

Realme chính thức "chạy đua" công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W

Công nghệ UltraDART 125W đánh dấu một giải pháp quan trọng trong kỉ nguyên số nhằm phù hợp cho nhu cầu sạc cấp tốc của smartphone sử dụng 5G trong tương lai.

Realme chính thức "chạy đua" công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W  ảnh 1
Realme UltraDART 125 W thử nghiệm trên smartphone 5G có dung lượng pin 4.000 mAh sẽ được nạp lại 1/3 chỉ sau 180 giây. Realme chú trọng vấn đề an toàn cho người dùng khi kiểm soát nhiệt độ smartphone luôn dưới ngưỡng 40 độ C. Trong 20 phút là thời gian để UltraDART 125 W hồi lại 100% năng lượng. Trong khi đó viên pin 4.000 mAh có thể được sạc hoàn toàn chỉ trong 10 – 13 phút nếu không kiểm soát nhiệt độ, nhưng đây không phải điều Realme theo đuổi.
Quá trình cải tiến không ngừng theo thời gian đã giúp nâng công suất sạc nhanh của Realme từ 30 W, 50 W đến 65 W và giờ đây là 125 W. UltraDART 125 W ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nạp năng lượng tốc độ cao cho các smartphone 5G. Thay vì chỉ rút ngắn 1 hoặc 2 phút trong tổng thời gian sạc, Realme UltraDART 125 W giúp smartphone trở lại hoạt động bình thường chỉ trong 3 phút.
Realme chính thức "chạy đua" công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W  ảnh 2

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Richemont lựa chọn AWS làm nhà cung cấp đám mây

Richemont lựa chọn AWS làm nhà cung cấp đám mây

Chiến lược ưu tiên sử dụng đám mây của Richemont bao gồm đưa lên AWS các ứng dụng CNTT thiết yếu cho hoạt động cũng như các hệ thống ERP, kế toán, quản lý chuỗi cung ứng, sản xuất, quản lý vòng đời sản phẩm và hệ thống thương mại điện tử.

Sản phẩm công nghệ

OPPO A95 - sản phẩm mới nhất trong dòng A Series

Là tân binh mới nhất của dòng OPPO A Series, OPPO A95 được tích hợp hàng loạt cải tiến cả về phần cứng và phần mềm, với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 662 và trang bị viên pin dung lượng lớn 5000mAh đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng. 

Thị trường - chính sách