Realme chính thức “chạy đua” công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W

SGGPO
Với công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W, giúp Realme trở thành một trong những thương hiệu đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ sạc nhanh hàng đầu hiện nay.

Realme chính thức "chạy đua" công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W

Realme chính thức "chạy đua" công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W

Công nghệ UltraDART 125W đánh dấu một giải pháp quan trọng trong kỉ nguyên số nhằm phù hợp cho nhu cầu sạc cấp tốc của smartphone sử dụng 5G trong tương lai.

Realme chính thức "chạy đua" công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W  ảnh 1
Realme UltraDART 125 W thử nghiệm trên smartphone 5G có dung lượng pin 4.000 mAh sẽ được nạp lại 1/3 chỉ sau 180 giây. Realme chú trọng vấn đề an toàn cho người dùng khi kiểm soát nhiệt độ smartphone luôn dưới ngưỡng 40 độ C. Trong 20 phút là thời gian để UltraDART 125 W hồi lại 100% năng lượng. Trong khi đó viên pin 4.000 mAh có thể được sạc hoàn toàn chỉ trong 10 – 13 phút nếu không kiểm soát nhiệt độ, nhưng đây không phải điều Realme theo đuổi.
Quá trình cải tiến không ngừng theo thời gian đã giúp nâng công suất sạc nhanh của Realme từ 30 W, 50 W đến 65 W và giờ đây là 125 W. UltraDART 125 W ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nạp năng lượng tốc độ cao cho các smartphone 5G. Thay vì chỉ rút ngắn 1 hoặc 2 phút trong tổng thời gian sạc, Realme UltraDART 125 W giúp smartphone trở lại hoạt động bình thường chỉ trong 3 phút.
Realme chính thức "chạy đua" công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W  ảnh 2

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kết nối mới từ Mekong Connect

Kết nối mới từ Mekong Connect

Mekong Connect là Diễn đàn thường niên của doanh nhân, nông dân, nhà quản lý, chuyên gia và các đối tượng quan tâm sự phát triển vùng ĐBSCL. Từ sáng kiến thành lập ABCD Mekong năm 2015 với sự tham gia của 4 địa phương An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, đến nay đã trải qua 7 lần tổ chức, trở thành một Mekong Connect “+” với sự tham gia tích cực của TPHCM, sự bảo trợ của Bộ NN-PTNT, Bộ KH-CN và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Sản phẩm công nghệ

OtterBox chính thức ra mắt dòng ốp lưng cho iPhone 14 series tại Việt Nam ​

OtterBox - thương hiệu phụ kiện điện tử tiêu dùng được yêu thích hàng đầu tại Mỹ và nhiều quốc gia khác, vừa cho ra mắt các sản phẩm ốp lưng và dán bảo vệ màn hình mới nhất dành cho iPhone 14 series, được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Phúc Giang – PGI Co., Ltd.

Thị trường - chính sách

Vivo Việt Nam “Shoot bật chất Cool - cuốn cùng World Cup” ​

Sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World Cup Qatar 2022™ đã chính thức khai mạc và tại Việt Nam, vivo Việt Nam đã triển khai chiến dịch “Shoot bật chất Cool - cuốn cùng World Cup” với hàng loạt hoạt động thú vị, kiến tạo vô vàn sân chơi độc đáo kết nối giới công nghệ và người yêu bóng đá.