Realme Watch S: Trọng lượng nhẹ chỉ 48g, hỗ trợ 16 chế độ tập luyện thể thao

Realme Watch S có thiết kế sang trọng, trọng lượng nhẹ phù hợp người yêu thích vận động. Bên cạnh đó, Realme Watch S có thể tự động theo dõi nhịp tim, theo dõi nồng độ oxy trong máu. Với mức giá 2,99 triệu đồng đây là sản phẩm phù hợp, dễ tiếp cận đối với người dùng lần đầu sử dụng Smartwatch.  
Realme Watch S: Trọng lượng nhẹ chỉ 48g, hỗ trợ 16 chế độ tập luyện thể thao

Nhờ cảm biến nhịp tim ở mặt dưới, Realme Watch S có thể tự động theo dõi nhịp tim của chủ nhân để họ hiểu rõ hơn về sức khỏe của mình.

Realme Watch S: Trọng lượng nhẹ chỉ 48g, hỗ trợ 16 chế độ tập luyện thể thao ảnh 1
Ngoài ra, smartwatch mới của Realme còn hỗ trợ người dùng theo dõi nồng độ oxy trong máu, một chỉ số quan trọng với cơ thể.
Realme Watch S: Trọng lượng nhẹ chỉ 48g, hỗ trợ 16 chế độ tập luyện thể thao ảnh 2

Về các tính năng hỗ trợ, Realme Watch S  trang bị đến 16 chế độ tập luyện cho người yêu thể thao, bao gồm: chạy bộ ngoài trời, đạp xe ngoài trời, đi bộ, VO2 Max, cricket, bóng rổ, bóng đá, elip, đạp xe trong nhà, bóng bàn, xe đạp cố định, yoga, luyện tập sức bền, máy chèo thuyền, chạy trong nhà và cầu lông.

Realme Watch S kết nối dễ dàng và tiện lợi với thiết bị smartphone thông qua ứng dụng realme Link, được hỗ trợ trên hệ điều hành Android và iOS. Người dùng có thể xem được các thông tin về sức khỏe trên điện thoại. 

Realme Watch S: Trọng lượng nhẹ chỉ 48g, hỗ trợ 16 chế độ tập luyện thể thao ảnh 3

Đồng thời, người đeo thiết bị cũng có thể nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn hay từ các ứng dụng mà không cần chạm tay vào điện thoại, điều khiển dừng hoặc phát nhạc, điều khiển camera của smartphone từ xa bằng Realme Watch S.

Về thiết kế, mặt đồng hồ Realme Watch S được sản xuất bằng hợp kim nhôm lạ mắt và cứng cáp, dây đeo silicon có thể điều chỉnh độ dài từ 164mm đến 208mm. Kích thước của Watch S cũng vừa phải để đeo trên cổ tay với 259,5mm x 47mm x 12mm.

Realme Watch S: Trọng lượng nhẹ chỉ 48g, hỗ trợ 16 chế độ tập luyện thể thao ảnh 4 Realme Watch S đạt chuẩn kháng nước IP68

Hiện tại, Realme đang cung cấp sẵn 100 giao diện mặt đồng hồ nhiều phong cách cho Watch S, người dùng có thể tha hồ làm mới chiếc đồng hồ thông minh của mình trong vòng 3 tháng không lo trùng lặp.

Được biết, Realme Watch S có mức giá 2.990.000 đồng, đã mở bán trên hai trang thương mại điện tử Tiki và Shopee vào ngày 5-12 vừa qua. Trong 3 ngày “flash sale” từ ngày 12 đến ngày 14-12, khi mua sản phẩm khách hàng sẽ được ưu đãi giảm ngay 600.000 đồng. 

Đọc nhiều nhất