Renault khẳng định thương hiệu Pháp

Vừa qua, hãng xe Renault  đến từ nước Pháp đã có buổi gặp gỡ tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 4 năm có mặt tại Việt Nam, tham gia có đông đảo khách hàng ở nhiều tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa,...

Trong bốn năm qua, Renault đưa vào thị trường Việt Nam những mẫu xe gồm: Fluence, Koleos, Latitude, Megane RS,… trong đó chủ đạo vẫn là Koleos, Latitude và Megane Hatch. Hãng xe Renault tuy vào thị trường Việt Nam muộn nhưng trong bốn năm qua thương hiệu Renault ngày càng được thị trường trong nước biết tới, doanh số bán xe ngày càng tăng, qua đó khẳng định thương hiệu Renault được yêu mến với người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện Renault có hệ thống dịch vụ sau bán hàng với phụ tùng chính hãng đúng tiêu chuẩn Renault tại ba showroom Hà Nội, TPHCM và TP Vinh (Nghệ An).

NGUYỄN THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế