RS Components lưu kho số lượng lớn các thiết bị T&M cầm tay RS PRO

SGGP
Danh mục sản phẩm của RS Components bao gồm đồng hồ vạn năng kỹ thuật số, bộ hiệu chuẩn dòng điện/ điện áp, bộ kiểm tra cách điện, bộ hiệu chuẩn nhiệt độ và chỉ báo điện áp.
RS Components lưu kho số lượng lớn các thiết bị T&M cầm tay RS PRO ảnh 1
RS Components (RS), công ty thương mại thuộc Electrocomponents plc, đối tác toàn cầu cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh cho các khách hàng công nghiệp, hiện đang triển khai ở Việt Nam một loạt các thiết bị đo lường và dụng cụ cầm tay RS PRO dành cho kỹ sư và kỹ thuật viên, bao gồm: các thiết bị đo lường và hiệu chuẩn chính xác, tiện dụng, bao gồm đồng hồ vạn năng cầm tay, đồng hồ kẹp và chỉ báo điện áp, cùng với các phụ kiện cần thiết khác.

Cụ thể, danh mục dụng cụ cầm tay T&M của thương hiệu RS PRO bao gồm bộ kiểm tra cách điện RS PRO, giúp các kỹ thuật viên đảm bảo an toàn cách điện của dây dẫn, tránh hư hại sau khi kết thúc công việc. Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số RS PRO RS14 là một công cụ hữu ích giúp đo điện dung, điện áp, dòng điện và điện trở, cùng với tính năng kiểm tra diode và tính liên tục. Được thiết kế đặc biệt cho các kỹ sư HVAC, đồng hồ vạn năng kỹ thuật số RS PRO HVAC có tính năng đo lường RMS thực và kết nối qua Bluetooth với Ứng dụng RS PRO Connect.

Tất cả các sản phẩm và thiết bị của RS PRO đều đã trải qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng, độ bền và tính nhất quán của sản phẩm, và đều có chứng nhận “RS PRO Seal of Approval”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giám sát mã số vùng trồng nông sản xuất khẩu

Đại diện Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) khẳng định, nếu không kiểm tra, giám sát tốt các vùng trồng, cơ sở đóng gói đã được cấp mã số sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nông dân. Bởi hiện nay, nhiều cơ sở đã không tuân thủ nghiêm các quy định liên quan đến vấn đề này.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế