Saigon Co.op thêm 10 sản phẩm hàng nhãn riêng cho mùa tết

Từ nay đến Tết 2023, Saigon Co.op sẽ ra mắt thêm khoảng 10 sản phẩm hàng nhãn riêng để bổ sung cho lựa chọn của khách hàng.
Hàng nhãn riêng Co.op được người tiêu dùng lựa chọn
Hàng nhãn riêng Co.op được người tiêu dùng lựa chọn

Là một trong những doanh nghiệp bán lẻ đi đầu và phát triển rất mạnh hàng nhãn riêng, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đang khai thác hơn 1.000 mặt hàng nhãn riêng với hơn 2.000 mã hàng thương hiệu Co.op Finest, Co.op Select, Co.op Happy ở tất cả ngành hàng. Chiếm số lượng lớn trong đó là thực phẩm, hóa mỹ phẩm, sản phẩm tẩy rửa, vệ sinh, đồ dùng gia đình…

Theo kế hoạch của nhà bán lẻ này, từ nay đến Tết 2023 sẽ ra mắt thêm 10 sản phẩm hàng nhãn riêng để bổ sung cho lựa chọn của khách hàng. Mục tiêu của đơn vị là mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ chất lượng tốt, giá tốt hơn thị trường mà còn có tính đặc trưng, không cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm của các nhà cung cấp.

Đọc nhiều nhất

Bánh kẹo tết vào mùa

Hàng nội làm chủ thị trường bánh kẹo Tết 2023

Tết Nguyên đán được xem là thời điểm tiêu thụ bánh kẹo tốt nhất trong năm. Đây cũng là lúc diễn ra cuộc cạnh tranh sôi động trên thị trường của các doanh nghiệp bánh kẹo trong và ngoài nước.