Sắm Tết tiết kiệm đến 49% tại Metro

Với hơn 2.000 sản phẩm giảm giá đến 49%, Metro đang mang đến cơ hội mua sắm Tết ưu đãi lớn nhất trong năm. Theo đó, khách hàng có cơ hội mua chả lụa Cầu Tre 500g với giá 64.900 đồng, lạp xưởng Mai Quế Lộ 500gr giá 59.900 đồng… hay tham gia chương trình “Mua nhiều lợi nhiều”, “Trang hoàng đón Tết” với hàng trăm sản phẩm thiết thực.

Ngoài ra, Metro giới thiệu hơn 42 giỏ quà tặng với giá ưu đãi hấp dẫn theo chủ đề các loại hoa như: Sakura có giá từ 1,8 triệu đồng/giỏ, Mimosa từ 950.000 đồng đến 1,8 triệu đồng/giỏ, Champa từ 560.000 -  950.000 đồng/giỏ, Violet chỉ dưới 560.000 đồng/giỏ. Đặc biệt, khách hàng có thể tự chọn sản phẩm và thiết kế riêng giỏ quà tặng theo yêu cầu tại các trung tâm METRO. Chương trình kéo dài đến ngày 7/2/2016.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế