Samsung đồng hành cùng giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League

SGGPO
Samsung tiếp tục là nhà tài trợ Kim Cương cho giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League. Đây là năm thứ hai liên tiếp Samsung tài trợ cho giải bóng rổ sinh viên TPHCM. 

Samsung đồng hành cùng giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League

Samsung đồng hành cùng giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League

Giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League là một trong những giải đấu hàng đầu dành cho giới sinh viên tại TPHCM do RMIT Việt Nam tổ chức. Đây là năm thứ 12 giải đấu được tổ chức và đã thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên gồm 20 đội thi đấu (16 đội nam và 4 đội nữ) đến từ các trường đại học trên trên địa bàn TPHCM như: Đại học Quốc tế, Đại học FPT, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Sư phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế Tài chính, Học viện Hàng không Việt Nam, Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM, Đại học Hoa Sen, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Y Dược... với 73 trận đấu được diễn ra tại nhà thi đấu thể thao phức hợp (Sport Hall) RMIT Việt Nam (Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM).

Samsung đồng hành cùng giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League ảnh 1

Bên cạnh việc thi đấu để tìm ra hai đội bóng đứng nhì mỗi bảng, các cầu thủ sẽ được trải nghiệm ngày hội “All-Star – Làm điều không thể” vào thứ Sáu, ngày 20-12-2019. Đây sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho những cầu thủ sinh viên tham dự giải.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

ThinkPad X1 Titanium Yoga laptop mỏng nhất của dòng ThinkPad

Là một trong những sản phẩm được đội ngũ công nghệ Lenovo đầu tư nhiều công sức, chắc chắn ThinkPad X1 Titanium Yoga sẽ mang lại nhiều giá trị cốt lõi cho người dùng doanh nghiệp nhờ loạt tính năng độc đáo, khác biệt, và ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. 

Câu chuyện công nghệ