Samsung tung bộ sưu tập màu độc quyền Galaxy S24 series

Dịp đầu năm, Samsung mang đến đặc quyền ưu đãi hấp dẫn lên đến 5 triệu đồng, thu cũ đổi mới hỗ trợ thêm đến 4 triệu đồng, và tặng ngay ốp lưng phiên bản nghệ sĩ khi mua bộ 3 màu sắc độc quyền của siêu phẩm Galaxy S24 Series. Các phiên bản màu mới bao gồm: Xanh dương Titan, Xanh lục Titan, Cam Titan.

Bộ ba màu sắc độc quyền của Galaxy S24 Series
Bộ ba màu sắc độc quyền của Galaxy S24 Series

Là đại diện mới nhất của dòng Galaxy S đến từ Samsung, thế hệ Galaxy S24 Series được hãng đặt trọng tâm vào Galaxy AI, trải nghiệm toàn diện về trí tuệ nhân tạo trên điện thoại di động Samsung, được cung cấp bởi cả AI trên thiết bị (On-Device AI) được phát triển bởi Samsung và AI dựa trên đám mây (Cloud-based AI) thông qua sự hợp tác mở với các đối tác trong ngành.

22-3900.jpg
Galaxy S24 Series được hãng đặt trọng tâm vào Galaxy AI

Galaxy AI giúp người dùng Galaxy S24 Ultra có thể tìm kiếm mọi thông tin chỉ sau thao tác giữ khu vực nút home và khoanh vùng thuận tiện bằng ngón tay hay bút S Pen vào đối tượng trong ảnh hoặc clip, với tính năng “Khoanh tròn để tìm kiếm” vô cùng hữu dụng. Từ những thứ ngoài đời thực thông qua camera, cho đến cả những đồ vật hiện hữu trên hình ảnh mà người dùng "nhỡ" nhìn thấy khi xem trên mạng, mang đến trải nghiệm thuận tiện dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Để giúp người dùng dễ dàng sở hữu những quyền năng từ Galaxy AI, Samsung mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 2 cho bộ 3 màu độc quyền mới với ưu đãi lên đến 5 triệu đồng, thu cũ đổi mới hỗ trợ thêm đến 4 triệu đồng, và tặng kèm ốp lưng phiên bản nghệ sĩ khi mua bộ 3 màu sắc độc quyền của siêu phẩm Galaxy S24 Series.

6-5-2429.png
Ốp lưng phiên bản nghệ sĩ khi mua bộ 3 màu sắc độc quyền của siêu phẩm Galaxy S24 Series

Ưu đãi 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng (tùy phiên bản bộ nhớ), miễn phí 6 tháng Samsung Care+ bảo vệ toàn diện; thu cũ đổi mới hỗ trợ thêm đến 4 triệu đồng (tùy dòng sản phẩm). Các sản phẩm được hưởng hỗ trợ thu cũ đổi mới 4 triệu đồng: S21/S22/S23 series; Flip & Fold series (trừ Flip5 & Fold5); Galaxy Note series; IP12PM - IP15PM); thanh toán trước giảm thêm 1 triệu; tặng ngay củ sạc 25W và đặc biệt là ốp lưng phiên bản nghệ sĩ cho màu độc quyền bản 256GB và 512GB.

Với những đặc quyền hấp dẫn này, đây là thời điểm hợp lý cho các Samfans sở hữu ngay siêu phẩm Galaxy S24 Ultra nhằm trang bị cho mình một người trợ lý toàn năng giúp nâng tầm trải nghiệm trong cuộc sống. Đồng thời giúp khai phá thêm nhiều quyền năng cho bản thân trong công việc của năm mới.

Tin cùng chuyên mục