Sản phẩm bột ngọt, hạt nêm của Vedan đạt nhãn hiệu Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016

Vào tối ngày 23-2, tại TP Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức lễ công bố kết quả bình chọn 500 doanh nghiệp đạt nhãn hiệu Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016.

 

Trong đó, Công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam là một trong những doanh nghiệp vinh dự được trao tặng Chứng nhận nhãn hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm  2016 với các sản phẩm gia vị (bột ngọt và hạt nêm Vedan). Để có được kết quả này, trước đó, cuộc điều tra hàng Việt Nam chất lượng cao đã diễn ra hơn ba tháng ở 20 tỉnh, thành phố với hơn 20.000 phiếu bình chọn của cá nhân, hộ gia đình, người bán lẻ.

Cùng thời gian này, Hội Doanh nghiệp HVNCLC gửi thư xác nhận cho các cơ quan ban ngành của tất cả địa phương (có doanh nghiệp sơ bộ được người tiêu dùng bình chọn) về tình hình chấp hành các quy định pháp lý trong kinh doanh, đến nay, hội cũng đã tiếp nhận phản hồi từ 75 sở ngành thuộc 37 tỉnh thành trong cả nước. Để đạt nhãn hiệu Chứng nhận HVNCLC 2016, các doanh nghiệp có sản phẩm tham gia bình chọn phải đạt được một loạt tiêu chí quan trọng như: sản phẩm có chất lượng phù hợp với quy chuẩn chất lượng hiện hành, có đăng ký nhãn hiệu, mẫu mã bao bì đẹp, sử dụng tiện lợi, thân thiện với môi trường…, ngoài doanh nghiệp còn phải đảm bảo không vi phạm phát luật hiện hành, đảm bảo thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, chính sách tốt đối với người lao động cũng như thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với cộng đồng…

Năm nay, sản phẩm gia vị Vedan với hai loại sản phẩm bột ngọt và hạt nêm được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 là niềm tự hào to lớn đối với sự cố gắng của Công ty Vedan Việt Nam trong suốt thời gian qua. Sản phẩm gia vị Vedan là dòng sản phẩm có chất lượng cao, an toàn thực phẩm được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến từ khi công ty đầu tư sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Sản lượng bột ngọt Vedan được tiêu thụ số lượng lớn tại thị trường trong nước và xuất khẩu đi các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, EU, ASEAN… nhờ đáp ứng nhu cầu chất lượng cao của người tiêu dùng. Trong thời gian qua, sản phẩm gia vị của Vedan đã đạt được một loạt chứng nhận quốc tế như: ISO 9001, HALAL, KOSHER, FSSC 22000, OHSAS, HACCP, ISO 14001…

Nguồn nguyên liệu chính để sản xuất sản phẩm bột ngọt Vedan là sản lượng nông sản sắn (khoai mì) và nguồn mật rỉ mía đường do nông dân Việt Nam cần cù lao động tạo ra. Bằng công nghệ sinh học và kỹ thuật lên men tiên tiến nhất thế giới hiện nay, công nghệ xử lý nước thải hiện đại, thân thiện với môi trường, Công ty Vedan đã sản xuất ra sản phẩm bột ngọt chất lượng cao, an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm gia vị hạt nêm Vedan với mẫu mã bao bì đẹp, chất lượng vượt trội được chiết xuất từ xương ống và thịt heo sạch nên hạt nêm Vedan luôn giữ được vị ngọt đậm, tự nhiên mang đến cho gia đình những món ăn thơm ngon, tươi và đầy hấp dẫn.

Với chính sách “YÊU QUÝ MÔI TRƯỜNG - KINH DOANH LÂU DÀI” sản phẩm gia vị của Vedan Việt Nam sẽ mang đến cho người tiêu dùng chất lượng tuyệt vời, hương vị đậm đà, an toàn sức khỏe, gia đình hạnh phúc với những bữa cơm ngon canh ngọt mỗi ngày. Từ công nghệ phát triển sản phẩm riêng biệt tới những yêu cầu khắt khe trong khâu chọn lựa sản phẩm, mỗi thìa cà phê bột ngọt, hạt nêm mà bạn nêm vào món ăn có cả tâm huyết và tình yêu của tập thể nhân viên Vedan. Bột ngọt, hạt nêm Vedan đang có mặt ở khắp dãy đất hình chữ S, từ siêu thị lớn trong thành phố tới khu chợ nhỏ ở thôn quê…

Q.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sẵn sàng cung ứng hàng hóa thiết yếu cho TPHCM

Nhằm ứng phó với nguy cơ dịch Covid-19 có thể kéo dài, nhiều doanh nghiệp (DN) sản xuất lương thực thực phẩm đã “bắt tay” cùng hệ thống phân phối hàng hóa sẵn sàng phương án cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu cho TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. DN quyết tâm không để người dân, nhất là người dân khu vực cách ly bị “đứt gãy” nguồn cung ứng hàng hóa thiết yếu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị hỗ trợ để doanh nghiệp tiếp cận vốn

Để hoạt động ngân hàng được diễn ra thông suốt, kịp thời đáp ứng nhu cầu vốn cho khách hàng và nền kinh tế trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TPHCM vừa có công văn đề nghị UBND TPHCM chỉ đạo các cơ quan, ban ngành liên quan phối hợp với cơ quan này tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN);...

Nông nghiệp

Vải thiều Việt Nam vào thị trường Đức

Ngày 23-6, Bộ Công thương thông tin, hơn 3 tấn vải thiều Bắc Giang đạt tiêu chuẩn xuất khẩu GlobalGAP đã được sàn thương mại điện tử Voso (Vỏ Sò) xuất khẩu và thông quan thuận lợi tại cảng sân bay Frankfurt (CHLB Đức) để phục vụ kiều bào, người tiêu dùng tại Đức và Cộng hòa Czech.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế