Sản phẩm sinh học Hàn Quốc đến Việt Nam

SGGP
Ngày 13-9, Viện Sinh học Chuncheon Bioindustry (CBF), Tập đoàn Liên Hoa và CLB Doanh nhân tỉnh Bến Tre công bố đợt giới thiệu các sản phẩm sinh học của TP Chuncheon, Hàn Quốc, diễn ra tại sảnh của khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, TPHCM) đến ngày 15-9-2017 (ảnh).

Sản phẩm sinh học Hàn Quốc đến Việt Nam

Triển lãm gồm 18 gian hàng của 8 công ty mỹ phẩm, 6 công ty thực phẩm chức năng, 2 công ty môi trường và 2 công ty thiết bị y tế.

 Thông qua chương trình lần này, ban tổ chức hy vọng người tiêu dùng Việt Nam có thêm cơ hội tiếp cận và lựa chọn những sản phẩm sinh học chất lượng cao, có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Phát biểu tại sự kiện, bà Trương Thị Nhi, Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Hoa, nhấn mạnh: Sự kiện hôm nay tiếp tục mở ra cơ hội rộng lớn để các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam cùng tiếp cận, chia sẻ thông tin, tìm kiếm đối tác trong các lĩnh vực có thế mạnh của Chuncheon gồm: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, công nghệ sinh học, thiết bị y khoa, môi trường. Các doanh nghiệp ở Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp và TPHCM cũng đang có nhu cầu đầu tư mở rộng sản xuất tiêu thụ và xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn của thị trường Hàn Quốc, tận dụng tốt cơ hội do Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - Hàn Quốc mang lại. Thông qua văn phòng đại diện được mở tại Hàn Quốc từ 1-9-2017, Liên Hoa mong muốn tạo mọi điều kiện để đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại đầu tư, làm cầu nối hỗ trợ các doanh nghiệp quan tâm đến thị trường 2 nước.

 

CH.TH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp: Cung ứng hơn 2.500 tấn quýt hồng đặc sản dịp tết

Ngoài việc, tiêu thụ quýt hồng thương phẩm thì ngành chức năng huyện Lai Vung phối hợp với các nông dân tổ chức 5 điểm tham quan vườn quýt hồng dịp tết, thu hút khá đông khách đến chụp ảnh lưu niệm, tự tay hái quýt hồng chín đỏ và thưởng thức quýt tại vườn.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Bếp ăn khuyến học và bếp ăn dành cho người bán vé số: Nơi san sẻ yêu thương

Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp luôn đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội, khuyến học, khuyến tài, chăm lo cho người bán vé số. Trong đó có hoạt động hỗ trợ bếp ăn khuyến học và bếp ăn dành cho người vé số (gọi tắt là bếp ăn) tọa lạc tại khóm 4, phường 1, TP Sa Đéc. Hơn 5 năm qua, bếp ăn trở thành điểm đến quen thuộc của người bán vé số không chỉ ở TP Sa Đéc mà còn ở các huyện lân cận.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế