Sản phẩm sơn nước Hoda Paint chính thức đến với người tiêu dùng

SGGP
Ngày 15-10-2020, sản phẩm sơn nước Hoda Paint do Hodastone - một thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sản xuất đã chính thức có mặt trên thị trường.

Sản phẩm sơn nước Hoda Paint chính thức đến với người tiêu dùng

Theo đó, sản phẩm đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống phân phối của Hodastone trải dài từ Cà Mau đến Đà Nẵng. Sản phẩm sơn nước Hoda Paint gồm 3 dòng sản phẩm chính: HodaLux, HodaMax, HodaEco. Ưu điểm của sản phẩm sơn nước Hodapaint là sơn 2 lớp với lớp mastic là lớp nền theo hệ nước + nhựa (polymer) có độ bền uốn cao, chống răn nứt - thay cho lớp bột trét/ bột bã trước đây mà thị trường vẫn đang dùng.

Ngoài ra còn có các đặc tính kháng kiềm, kháng nước, chống thấm và đặc biệt đối với những dự án lớn có thể thi công bằng máy nhằm đáp ứng tiến độ công trình đòi hỏi cao về tiến độ (một máy phun bằng 10 thợ trong công đoạn thi công lớp nền).

Sản phẩm sơn nước mang thương hiệu Hoda Paint cũng là bước đột phá của Công ty TNHH Sơn Hòa Bình với hơn 20 năm luôn kiên định dòng sản phẩm sơn đá mang thương hiệu Hodastone.

Thương hiệu mới của Sơn Hòa Bình là Hodapaint cũng sẽ góp phần cung cấp cho thị trường ngành vật liệu xây dựng nói riêng và ngành xây dựng nói chung thêm nhiều lựa chọn & thậm chí còn có những giải pháp về kỹ thuật & quy trình thi công.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế