Sản phẩm sơn nước Hoda Paint chính thức đến với người tiêu dùng

SGGP
Ngày 15-10-2020, sản phẩm sơn nước Hoda Paint do Hodastone - một thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sản xuất đã chính thức có mặt trên thị trường.

Sản phẩm sơn nước Hoda Paint chính thức đến với người tiêu dùng

Theo đó, sản phẩm đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống phân phối của Hodastone trải dài từ Cà Mau đến Đà Nẵng. Sản phẩm sơn nước Hoda Paint gồm 3 dòng sản phẩm chính: HodaLux, HodaMax, HodaEco. Ưu điểm của sản phẩm sơn nước Hodapaint là sơn 2 lớp với lớp mastic là lớp nền theo hệ nước + nhựa (polymer) có độ bền uốn cao, chống răn nứt - thay cho lớp bột trét/ bột bã trước đây mà thị trường vẫn đang dùng.

Ngoài ra còn có các đặc tính kháng kiềm, kháng nước, chống thấm và đặc biệt đối với những dự án lớn có thể thi công bằng máy nhằm đáp ứng tiến độ công trình đòi hỏi cao về tiến độ (một máy phun bằng 10 thợ trong công đoạn thi công lớp nền).

Sản phẩm sơn nước mang thương hiệu Hoda Paint cũng là bước đột phá của Công ty TNHH Sơn Hòa Bình với hơn 20 năm luôn kiên định dòng sản phẩm sơn đá mang thương hiệu Hodastone.

Thương hiệu mới của Sơn Hòa Bình là Hodapaint cũng sẽ góp phần cung cấp cho thị trường ngành vật liệu xây dựng nói riêng và ngành xây dựng nói chung thêm nhiều lựa chọn & thậm chí còn có những giải pháp về kỹ thuật & quy trình thi công.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Thị trường

Sức mua “đi chợ giúp” giảm mạnh

Ngày 22-9, ghi nhận tại các siêu thị lớn trên địa bàn TPHCM cho thấy, lực lượng đi chợ giúp không còn đông như thời điểm trước, dẫn đến sức mua cũng giảm theo. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đồng Tháp khôi phục sản xuất, phát triển kinh tế

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại lần này gây nhiều ảnh hưởng đến kinh tế - xã hội. Thời gian qua, tỉnh Đồng Tháp đã quyết liệt triển khai nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, nhờ đó số ca nhiễm ngày càng giảm. Hiện nay, cùng với việc phòng chống dịch thì các địa phương khẩn trương khôi phục sản xuất, tiêu thụ hàng hóa và tăng cường xuất khẩu trong những tháng cuối năm. 

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế