Sẵn sàng cùng “Hành trang du học Hà Lan 2017”

Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục Hà Lan tại Việt Nam (Nuffic Neso Vietnam) và Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL) vừa phối hợp tổ chức chương trình “Hành trang du học Hà Lan”. 

Sẵn sàng cùng “Hành trang du học  Hà Lan 2017”

Đây là cách thể hiện sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm, mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho du học sinh Việt Nam từ Chính phủ Hà Lan. Đến với chương trình này, các tân sinh viên có cái nhìn tổng quát về những việc cần chuẩn bị trước khi lên đường, cách hòa nhập trong những ngày đầu tiên, phương pháp học tập chính xác cũng như các thông tin thiết thực về cuộc sống, văn hóa và con người tại đất nước của cối xay gió và hoa tulip - Hà Lan, một quốc gia tuy nhỏ nhưng có một hệ thống giáo dục vào hàng bậc nhất trên thế giới với nhiều ngành học đang được các bạn trẻ Việt Nam quan tâm.  

Được biết, với mức học phí và sinh hoạt phí vừa phải cùng nhiều chương trình học bổng giá trị, Hà Lan được thế giới công nhận là đất nước có chất lượng giáo dục cao về tính thực tế và ứng dụng khi có 13 trường đại học nằm trong Top 200 của bảng xếp hạng Times Higher Education Rankings 2016 - Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới năm 2016 của Tạp chí Times Higher Education. Bên cạnh đó, Hà Lan còn là một trong những quốc gia dẫn đầu trong các lĩnh vực Quản lý, Truyền thông, Logistic, Kỹ sư và các ngành Khoa học cơ bản (STEM).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Kết hợp giữa y học dân gian và hiện đại: hỗ trợ điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu

Thói quen uống ít nước, chế độ ăn uống không hợp lý, thường xuyên nhịn tiểu, sử dụng các sản phẩm có thành phần gây sỏi thận… chính là những nguy cơ đe dọa sức khỏe con người, nhất là hệ tiết niệu. Hiện có khoảng 2% - 12% dân số bị sỏi tiết niệu (trong đó có đến 40% người mắc sỏi thận). Các dạng sỏi thận hay gặp chủ yếu là canxi oxalat, sỏi canxi… 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Xây dựng đề án nông thôn mới thông minh

Ngày 23-9, tại hội nghị về xây dựng nông thôn mới thông minh (do Bộ NN-PTNT phối hợp với Bộ TT-TT tổ chức ở Hà Nội), ông Nguyễn Minh Tiến, Cục trưởng, Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương, cho biết, ứng dụng công nghệ thông tin, áp dụng mạnh mẽ hơn nữa khoa học - công nghệ, đặc biệt công nghệ số là giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm khoảng cách giữa nông thôn và thành thị ở nước ta.

Đầu tư

Thông tin kinh tế