Săn vé hàng không giá rẻ: Không dễ!

Có thông tin Hãng hàng không giá rẻ VietJet triển khai chương trình tuần giá rẻ từ ngày 5-12 đến hết ngày 11-12-2011 trên chuyến bay TPHCM – Hà Nội và ngược lại với giá vé chỉ từ 100.000 đồng/vé và áp dụng cho tất cả các chuyến bay theo lộ trình trên từ ngày 25-12-2011 đến 30-4-2012.

Sáng 6-12 tôi vội ra ngay đại lý của VietJet Air để liên hệ mua vé. Sau khi thao tác một lúc trên máy tính, nhân viên của đại lý quay sang bảo với tôi là không vào được hệ thống mạng rồi ghi lại số điện thoại của tôi để thông báo giá vé sau. Gần trưa, đại lý này liên hệ lại và cho biết chỉ còn vé bay lúc 16 giờ 30 ngày 20-1-2012 (27 Tết) với giá 2.700.000 đồng/vé.

Ở nhà, con tôi cố gắng vào website của hãng nhưng cũng không đăng ký được vé giá rẻ như đã quảng cáo. Tôi thật sự không hiểu với chương trình quảng cáo như trên mà chỉ sau một ngày đã không còn vé giá rẻ để bán. Liệu quảng cáo có đúng sự thật? Mong VietJet Air trả lời thắc mắc trên của tôi.

Vi Nghi (Cán bộ hưu trí)

  • Khó mua được vé máy bay 10.000 đồng

Đọc báo thấy thông tin hãng hàng không mới VietJet sẽ bán 2.000 vé máy bay chặng Hà Nội - TPHCM với giá 10.000 đồng/vé trong ngày 14-12. Chuẩn bị sẵn mọi thứ, tên tuổi, chứng minh nhân dân, số thẻ visa để thanh toán (VietJet chỉ bán vé khuyến mãi qua mạng và thanh toán bằng thẻ), 7 giờ 45, tôi vào website của VietJet Air.

Theo thông báo của hãng là chỉ bắt đầu bán vé 10.000 đồng từ lúc 8 giờ nên đợi 8 giờ 5 tôi nhanh tay nhập thông tin các điểm đi, đến, vé khứ hồi, số người... và kích vào mục “Tìm chuyến bay”. Nhưng sau đó chỉ nhận được dòng thông báo website quá tải xin vui lòng vào lại sau. Nhập thông tin và đăng ký biết bao nhiêu lần nhưng tôi vẫn không thể nào mua được vé máy bay giá 10.000 đồng như VietJet Air thông báo, thậm chí không vào được trang website của VietJet để có thể mua với mức giá bình thường.

Vé máy bay giá rẻ phải chăng chỉ là quảng cáo?

Trung Thu

Các tin, bài viết khác

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Trạm điện bị bao chiếm

Tiểu thương chợ Bà Chiểu đã điện thoại đến đường dây nóng Báo SGGP nêu bức xúc về hiện trạng trạm biến điện bị bao chiếm. 

Ý kiến

Cần quản chặt rượu tự nấu, tự ngâm

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã quy định các tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công (rượu tự nấu) bán ra thị trường phải có giấy phép đăng ký sản xuất, trên sản phẩm phải có dán nhãn, địa chỉ rõ ràng. Nhưng thực tế nhiều nơi vẫn bán rượu không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng.