Sanofi Việt Nam lần thứ 6 vào Tốp 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

SGGP
Sanofi Việt Nam tiếp tục được bình chọn là 1 trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 và tiếp tục giữ vững vị thế trong Tốp 3 ngành Dược phẩm. 

Emin Turan, Tổng Giám đốc Sanofi  Đông Dương, nhận chứng nhận Tốp 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm  2020 (thứ 2 từ trái sang)

Emin Turan, Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dương, nhận chứng nhận Tốp 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 (thứ 2 từ trái sang)

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Sanofi Việt Nam được xướng tên trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, được hơn 70.000 người đi làm bình chọn. Đây là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Sanofi Việt Nam trong việc tạo ra môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, dựa trên nhiều tiêu chí lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa - giá trị, danh tiếng của công ty… 

L.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế