Sao Bắc Đẩu tròn 25 tuổi

SGGPO

Ngày 5-12-2021, Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu (Sao Bắc Đẩu) chính thức bước sang năm thứ 25 năm thành lập, đánh dấu chặng đường 25 năm hình thành và phát triển, mở ra một chương mới, đồng hành chương trình chuyển đổi số quốc gia, song song với các chương trình sẻ chia trách nhiệm cùng cộng đồng.

Sao Bắc Đẩu chính thức bước sang năm thứ 25 năm thành lập

Sao Bắc Đẩu chính thức bước sang năm thứ 25 năm thành lập

Sao Bắc Đẩu là một trong những doanh nghiệp CNTT đầu ngành, không đứng ngoài xu thế chung của chuyển đổi số.

Ông Trần Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Sao Bắc Đẩu cho biết: “Chuyển đổi số là xu thế tất yếu, Sao Bắc Đẩu sẽ ưu tiên tập trung cho các lĩnh vực Chính phủ số; Kinh tế số và Xã hội số. Vì thế, bước vào chặng đường mới, bên cạnh các sản phẩm, giải pháp CNTT truyền thống, đã được khẳng định thương hiệu trong mảng thị trường Enterprise, Government, FSI, Services Provider…”.  

Sao Bắc Đẩu tròn 25 tuổi ảnh 1 Ông Trần Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Sao Bắc Đẩu
Năm 2020 - 2021, dù chịu không ít khó khăn từ tác động của dịch bệnh, nhưng với nỗ lực và quyết tâm cao, Sao Bắc Đẩu vẫn giữ vững Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam, doanh thu đạt hơn 1.100 tỷ đồng, tăng trưởng doanh thu 19,3% so với năm 2019. Bên cạnh đó, trước những nhu cầu cấp bách trong đại dịch, Sao Bắc Đẩu đã trích ngân sách gần nửa tỷ đồng góp sức các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19, đồng hành cùng Bộ TT-TT cung cấp các nền tảng để chạy các ứng dụng phục vụ cho công tác đẩy lùi dịch bệnh.
Sao Bắc Đẩu tròn 25 tuổi ảnh 2 Sao Bắc Đẩu hiện có nhiều khách hàng lớn
Xuyên suốt hành trình 25 năm phát triển, Sao Bắc Đẩu đặt mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thấu hiểu xu hướng thị trường và đổi mới trải nghiệm khách hàng, song hành với trách nhiệm sẻ chia cùng cộng đồng.
Quá trình này, Sao Bắc Đẩu đạt được một số thành tựu nổi bật: Trở thành đối tác đầu tiên và duy nhất của Cisco tại Việt Nam (2013); Nhận Huân Chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch Nước trao tặng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập (2016); Đạt Chứng nhận Doanh nghiệp KH-CN, Danh hiệu Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu TPHCM (2019); 11 năm liên tiếp đạt Top Doanh nghiệp Tích hợp CNTT; Top 10 Doanh CNTT Việt Nam...

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiết kế chuẩn mực, sang trọng trên iPhone 11

Phone 11 lập kỷ lục về mức giảm giá và sức mua

Thị trường công nghệ dịp cận tết đang sôi động hơn bao giờ hết và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi rất nhiều smartphone đang có mức giá rất tốt, như iPhone 11 giảm đến 5,7 triệu đồng, trở thành smartphone chạy iOS đáng mua nhất phân khúc 13 triệu đồng, doanh số tăng hơn 40% so với tháng trước đó.

 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Sinh viên Việt Nam đạt giải Nhì trong 390 nhóm tại cuộc thi Tech4Good 2021 ​

Tại cuộc thi Tech4Good 2021 thuộc chương trình Hạt giống cho Tương lai (Seeds for the Future) của Huawei, Đội Việt Nam VN01 với dự án Earlie - hỗ trợ người khiếm thính trong giao tiếp thông qua phần mềm phiên dịch ảo, đã xuất sắc dành được giải Nhì trong tổng cộng 390 nhóm, trong đó 79 bài dự thi chung kết và hơn 110.000 người tham gia bình chọn.