“Sát cánh cùng gia đình Việt” khởi công xây dựng cầu tại tỉnh Sóc Trăng

Đài TNND TPHCM - Chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt vừa khởi công xây mới cầu Vĩnh Hòa, tọa lạc tại xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã 5, tỉnh Sóc Trăng.

Cầu mới Vĩnh Hòa có kết cấu bê tông, cốt thép với chiều dài 46m và rộng 2,2m. Tổng kinh phí xây dựng cầu mới là 230 triệu đồng do Công ty Bayer Việt Nam tài trợ. Trước đó, trong một thời gian dài để có thể qua sông làm việc và học tập, người dân cùng các em học sinh nơi đây phải sử dụng dây cùng một chiếc lồng sắt hết sức thô sơ để đu qua sông hoặc dùng những chiếc ghe nhỏ chuyên chở xe máy và người. Đã có nhiều trường hợp người dân và học sinh bị rơi xuống nước khi di chuyển.

Được biết, đây là cây cầu thứ 4 trong chương trình mà Đài TNND TPHCM - Chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt vận động các doanh nghiệp, các mạnh thường quân cùng quý vị thính giả đóng góp thực hiện.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nông sản Việt Nam xuất khẩu tăng mạnh nhờ tiếp cận thị trường 2,2 tỷ người

Sáng 15-1, trong khuôn khổ Hội nghị “RCEP - UKVFTA cơ hội thúc đẩy chuỗi giá trị nông sản Việt Nam với thị trường thế giới” do Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TPHCM, Hiệp hội Rau quả Việt Nam tổ chức, nhiều chuyên gia nhận định nông sản Việt Nam sẽ tăng giá trị xuất khẩu trong những năm tiếp theo.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế