SCB chung tay xây dựng lớp học Hy Vọng

SGGP
Ngày 2-1-2018, tại Hà Nội, SCB Thăng Long đã tham gia lễ khánh thành lớp học Hy Vọng tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Lãnh đạo bệnh viện, CBNV SCB, đại diện Quỹ niềm vui cho em, cùng nhiều em nhỏ và người thân…
Được thành lập từ năm 2011, lớp học ra đời với mong muốn tiếp thêm hy vọng cho các em nhỏ phải nằm viện dài ngày hoặc mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
Không chỉ giúp các em có điều kiện tham gia học tập các kiến thức và kỹ năng, đây còn là nơi các em sinh hoạt, kết bạn, tìm thấy niềm vui, nghị lực và khát vọng sống vươn lên mỗi ngày.
SCB chung tay xây dựng lớp học Hy Vọng ảnh 1 CBNV SCB Thăng Long đến tham dự lễ Khánh thành và trao quà cho các em nhỏ tại lớp học Hy Vọng
Sau 6 năm triển khai, lớp học đã nhận được sự quan tâm, chung tay của nhiều mạnh thường quân, góp phần duy trì hoạt động.
Với truyền thống tương thân tương ái, Ban Lãnh đạo, Công đoàn cơ sở cùng CBNV SCB Thăng Long đã quyên góp và ủng hộ hơn 300 triệu đồng cho lớp học Hy Vọng, góp phần tu sửa cơ sở vật chất, bố trí thêm nhiều bàn ghế, trang thiết bị học tập cho các em.
SCB chung tay xây dựng lớp học Hy Vọng ảnh 2 Ông Trịnh Ngọc Hải - PGĐ Bệnh viện Nhi Trung ương trao thư cảm ơn cho đại diện SCB, Bà Phạm Thị Thanh Nga - GĐ SCB Thăng Long  
Bà Phạm Thị Thanh Nga - GĐ SCB Thăng Long chia sẻ tại buổi lễ: “Các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Nhi Trung ương luôn phải chịu nhiều thiệt thòi khi không được vui chơi và học tập như những bạn khác. Do đó, thông qua lớp học Hy Vọng CBNV SCB mong muốn có thể “mang chữ đến giường bệnh”, góp phần động viên và giúp các em thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Đồng thời, chúng tôi mong sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm chung tay chia sẻ khó khăn, tạo dựng nhiều khu vực vui chơi và học tập cho các em, để các em thấy mình vẫn luôn được quan tâm và yêu thương”.
SCB chung tay xây dựng lớp học Hy Vọng ảnh 3 Bà Phạm Thị Thanh Nga (thứ 3 từ bên phải qua) - GĐ SCB Thăng Long cùng lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương cắt băng khánh thành lớp học Hy Vọng 
 Bên cạnh việc đầu tư phát triển kinh doanh hiệu quả, các hoạt động nhân văn vì cộng đồng vẫn luôn được SCB đặc biệt chú trọng. Các đơn vị kinh doanh trên toàn quốc đã triển khai nhiều đợt quyên góp, ủng hộ, đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội tại địa phương.
SCB chung tay xây dựng lớp học Hy Vọng ảnh 4 Lớp học Hy Vọng được tu sửa khang trang với nhiều sách vở và trang thiết bị mới
Trong năm 2018, SCB sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến một năm mới ấm no, hạnh phúc cho những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

B.C

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Siêu thị đua nhau khuyến mãi, kích cầu

Nhằm kích cầu mua sắm sau thời gian giãn cách, hầu hết hệ thống siêu thị tại TPHCM đồng loạt đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá sản phẩm, kèm theo quà tặng khá hấp dẫn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Lạt mùa hồng trái

Đà Lạt và các vùng lân cận có hàng trăm hécta trồng hồng ăn trái, sản lượng hàng nghìn tấn mỗi năm. Khi những cơn mưa cuối mùa dần thưa, người dân bắt đầu thu hoạch hồng để bán ăn tươi hoặc cung cấp cho các cơ sở chế biến hồng sấy trong vùng. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế