SCB cùng bạn đồng hành khắp phố phường

SGGP
Từ ngày 11-9-2017 đến hết ngày 31-10-2017, SCB - Ngân hàng TMCP Sài Gòn triển khai chương trình “SCB cùng bạn xuống phố” nhằm tri ân Khách hàng đồng hành cùng SCB trong suốt thời gian qua.
Chương trình áp dụng đồng thời cho Khách hàng Cá nhân đã giao dịch tại SCB và Khách hàng tham gia mới trong thời gian triển khai. Theo đó, Quý Khách hàng thỏa các điều kiện theo quy định sẽ nhận được một trong số hàng trăm nghìn quà tặng hấp dẫn: hơn 67.000 mũ bảo hiểm tiện lợi, 68.200 dù gấp xinh xắn và hơn 1.000 Vali du lịch cao cấp (*).

“SCB cùng bạn xuống phố” là chương trình triển khai thường niên như lời cảm ơn chân thành và cũng là nỗ lực của SCB nhằm đem đến lợi ích cao nhất cho Quý Khách, hướng đến mục tiêu “Hoàn thiện vì Khách hàng”. 

Chương trình kéo dài đến hết 31-10-2017 hoặc đến khi hết quà tặng, Quý Khách hàng có thể nhận quà tặng tại bất kỳ Điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc.

Ngoài ra, từ nay đến hết 16-9-2017 SCB đang triển khai chương trình thường niên “Trung thu yêu thương” mang thông điệp “Đóng góp nhỏ - Giá trị lớn - Cho ấm áp vươn xa”. Với mỗi 1 triệu đồng Tiền gửi/chi tiêu Thẻ, Khách hàng đã cùng chung tay mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa, thắp ngọn lửa ấm áp cho các em nhân dịp Trung thu này.
SCB cùng bạn đồng hành khắp phố phường ảnh 1
---------------
(*) Quà tặng Vali chỉ áp dụng cho Khách hàng giao dịch tại khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Để tham khảo thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: scb.com.vn 

hoặc liên hệ để được tư vấn tại: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7:1900 6538 (1000đ/ph)

Website: www.scb.com.vn

Email: callcenter@scb.com.vn

Facebook: SCBNganHangTMCPSaigon

Zalo: SCB Ngân hàng TMCP Sài Gòn

Hoặc bất kỳ chi nhánh - Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

M.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

K5 - Tổ Yến Sâm Ngọc Linh: Trao gửi tấm lòng - Tri ân sức khỏe

K5 - Tổ Yến Sâm Ngọc Linh: Trao gửi tấm lòng - Tri ân sức khỏe

Những năm gần đây, xu hướng chọn quà tặng thiên về sức khỏe đang ngày càng thu hút người dùng. Không chỉ thể hiện sự quan tâm, những món quà thuần về thiên nhiên, cải thiện sức khỏe còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Và Tổ Yến Sâm Ngọc Linh hiện đang là món quà tặng chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình khi lựa chọn cho người thân và bạn bè. 

Thị trường

Sức mua tăng, ngành bán lẻ phục hồi

Sau thời gian ảm đạm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời gian gần đây sức mua bật tăng trở lại, khiến ngành bán lẻ phục hồi mạnh mẽ. Trong 4 tháng đầu năm nay, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 1.777,4 ngàn tỷ đồng, tăng 6,5% so với cùng kỳ năm trước.

Địa ốc

Không để nghẽn dòng vốn vào thị trường bất động sản

Một số ngân hàng thông báo dừng cho vay bất động sản (BĐS), kênh trái phiếu doanh nghiệp thu hút cho BĐS cũng đang bị siết lại. Trước thực trạng này, tại tọa đàm “Kiểm soát nguồn vốn vào bất động sản - Chính sách và tác động” được Bộ Xây dựng tổ chức ngày 11-5, tại Hà Nội, các chuyên gia đã nêu ra nhiều giải pháp tài chính, nguồn vốn nhằm giảm thiểu rủi ro, phát triển thị trường BĐS bền vững, ổn định.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Trồng lúa hữu cơ mở ra hướng canh tác bền vững cho nông dân Quảng Trị

Nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền địa phương, người dân và doanh nghiệp, mô hình sản xuất lúa hữu cơ gắn với liên kết tiêu thụ sản phẩm của người dân HTX Kim Long (xã Hải Quế, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường sinh thái, hướng đến sản xuất mang tính bền vững.

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế