SCB đạt Top 9 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và top 44 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng VNR500 - 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong nhiều năm qua, năm 2016, SCB lại tiếp tục vinh dự đạt Top 9 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất và Top 44 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Lễ công bố xếp hạng đã được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo Vietnamnet tổ chức tại Hà Nội, ngày 19/1/2017 vừa qua.

Ông Diệp Bảo Châu - Phó Tổng Giám đốc Điều hành nhận chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Với việc nằm trong Top xếp hạng Doanh nghiệp lớn nhất, SCB một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam. Đây là kết quả tất yếu của một quá trình xây dựng, đầu tư và phát triển có chiến lược của SCB. Bên cạnh tiềm lực tài chính vững mạnh, SCB đã tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và công nghệ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Đây chính là cơ sở để SCB nâng tầm hoạt động, hướng đến phục vụ tốt nhất các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

P.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

TPHCM - Lâm Đồng liên kết chuẩn bị rau, hoa cung ứng tết

Ngày 22-1, tại TP Đà Lạt, đoàn công tác của Sở Công thương TPHCM làm việc với các sở, ngành chức năng của tỉnh Lâm Đồng về kế hoạch cung ứng các mặt hàng rau củ quả và hoa tươi cho thị trường TPHCM trong dịp Tết Nguyên đán 2021.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế