SCB hợp tác cùng ví MoMo triển khai thanh toán di động

Với mục đích gia tăng sự tiện lợi cho khách hàng, đem đến những trải nghiệm thanh toán di động hiện đại, đồng thời đảm bảo tính an toàn cho các giao dịch, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã chính thức cùng Ví MoMo triển khai dịch vụ liên kết Thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM)/ Tài khoản Internet Banking SCB với Ví MoMo từ ngày 15-1-2018.

SCB hợp tác cùng ví MoMo triển khai thanh toán di động

Sau khi liên kết Thẻ ATM/Tài khoản Internet Banking SCB với ví MoMo, khách hàng có thể sử dụng ví MoMo để chuyển/nạp tiền và thanh toán hơn 200 dịch vụ tiện ích trên MoMo như: thanh toán điện, Internet, nước, truyền hình cáp; mua vé xem phim của tất cả cụm rạp CGV, Galaxy, BHD; nạp tiền điện thoại/mua mã thẻ của tất cả nhà mạng luôn rẻ hơn 3 - 5%; thanh toán ăn uống, café tại 2.000 điểm chấp nhận của MoMo như The Coffee House, Gong Cha; thanh toán các trang thương mại điện tử như Tiki.vn, ticketbox; thanh toán Uber, vé tàu hỏa; mua vé máy bay của tất cả hãng hàng không trong nước với giá tốt nhất… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên kết thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế SCB hoặc rút tiền từ số dư trên ví MoMo về tài khoản thanh toán SCB khi cần thiết.
Nhân dịp hợp tác, SCB và MoMo cùng triển khai 2 chương trình khuyến mãi. Từ nay đến 31-3-2018, khách hàng sẽ nhận được 100.000 đồng vào ví khi liên kết ví MoMo với tài khoản SCB lần đầu; đồng thời các khách hàng đã sử dụng MoMo khi giới thiệu MoMo thành công cho bạn bè, người thân cùng trải nghiệm sẽ được nhận thêm 100.000 đồng vào ví và số lần giới thiệu là không giới hạn.
Cách thức liên kết thẻ ATM/tài khoản Internet Banking SCB với ví MoMo và thể lệ chương trình khuyến mãi xem www.scb.com.vn

B.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Háo hức chờ ngày vươn khơi

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, gần như các cảng cá trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phải đóng cửa, ngư dân không được ra khơi. Đến nay, tình hình dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nới lỏng giãn cách để từng bước trở về trạng thái bình thường mới, ngư dân đang háo hức chờ ngày được vươn khơi săn lộc biển sau những ngày dài neo bến.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế