SCB ký kết hợp tác toàn diện với TVSI

Chiều ngày 24/5/2016, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện SCB - TVSI - Bảo hiểm Bảo Long.

Theo hợp đồng hợp tác, SCB sẽ cung cấp cho nhà đầu tư của TVSI và khách hàng của Bảo hiểm Bảo Long các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng trọn gói với các chính sách, chương trình khuyến mãi ưu đãi nhất từ SCB. Đồng thời, TVSI cũng cung cấp các dịch vụ chứng khoán toàn diện, ưu đãi nhất cho khách hàng của SCB và Bảo Long. Về phần Bảo hiểm Bảo Long là đơn vị tư vấn, hỗ trợ cho cán bộ nhân viên và khách hàng của SCB và TVSI lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm phù hợp, Bảo hiểm Bảo Long còn ưu tiên cung cấp các giải pháp bảo hiểm phi nhân thọ với các chính sách ưu đãi nhất dành cho khách hàng của SCB và TVSI.

Ông Chiêm Minh Dũng - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Doanh nghiệp chia sẻ: “Việc ký kết thỏa thuận hợp đồng toàn diện có thể nói là một sự khởi đầu tốt đẹp, qua đó mở ra rất nhiều cơ hội hợp tác giữa SCB - TVSI - Bảo hiểm Bảo Long, cùng hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên và tiềm năng của thị trường cũng như mang đến nhiều dịch vụ tiện ích, cung cấp các sản phẩm vượt trội tốt nhất đến cho khách hàng của 3 doanh nghiệp”.

°Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) với tổng tài sản đạt 311.514  tỷ đồng và vốn điều lệ 14.295 tỷ đồng, khẳng định vị thế dẫn đầu ngân hàng có quy mô lớn nhất trong hệ thống ngân hàng TMCP tư nhân và đứng thứ 4 về vốn điều lệ, cùng mạng lưới hoạt động 230 đơn vị trải dài trên các vùng kinh tế trọng điểm và khắp cả nước cùng đội ngũ CBNV hơn 4.500 người. Là một trong những ngân hàng TMCP uy tín trên thị trường tài chính - ngân hàng, có tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, phát triển bền vững, nền tảng hệ thống công nghệ hiện đại, danh mục các sản phẩm đa dạng… SCB hướng đến sẽ trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng.

°Công ty CP Chứng khoán Tân Việt (TVSI) được thành lập ngày 28/12/2006 với giấy phép hoạt động đầy đủ các lĩnh vực như Môi giới chứng khoán, Tư vấn đầu tư, Tư vấn tài chính doanh nghiệp, Bảo lãnh phát hành, Lưu ký chứng khoán, Tự doanh... Sau 10 năm hoạt động, TVSI đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực chứng khoán và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm dịch vụ.

°Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhà Rồng) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động kinh doanh bảo hiểm vào ngày 11/07/1995, là công ty cổ phần đầu tiên hoạt động trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long hiện nay có các cổ đông lớn là các doanh nghiệp có uy tín hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, dịch vụ, trong đó có Ngân hàng TMCP Sài Gòn.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Đồng Nai lo vụ heo tết

Theo thông lệ, thời điểm này, người nuôi heo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang bắt đầu tăng đàn, tái đàn để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, dịch tả heo châu Phi và giá thức ăn tăng cao, nên nhiều hộ chăn nuôi heo đang rất dè dặt, thấp thỏm.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. 

Nông nghiệp

Hỗ trợ ngành chăn nuôi khôi phục sản xuất

Trước tình hình giá thịt heo giảm sâu, nguy cơ nông dân bỏ chuồng trại, thiếu thực phẩm vào dịp cuối năm, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan đã đi khảo sát ở các địa phương và đưa ra nhiều giải pháp tháo gỡ.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB vinh dự nhận giải thưởng STP Award 2020 của Bank of New York Mellon

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã nhận giải thưởng “Straight Through Processing Award 2020 - Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2020” qua hệ thống toàn cầu của The Bank of New York Mellon (BNY Mellon). Đây là năm thứ 3 liên tiếp SCB xuất sắc nhận được giải thưởng uy tín này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế