SCB kỷ niệm 1 năm hợp nhất với nhiều chương trình khuyến mãi lớn

Nhân kỷ niệm 1 năm hợp nhất Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), khách hàng tham gia gửi tiền và sử dụng các dịch vụ tại SCB sẽ có cơ hội trúng thưởng lên đến 1 ký vàng SJC và được miễn/giảm các loại phí dịch vụ.

Chương trình “1 NĂM HỢP NHẤT – NGÀN LỜI TRI ÂN” được triển khai từ ngày 2-1-2013 đến hết ngày 15-3-2013, áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tiền bằng VND, USD, EUR và AUD với kỳ hạn từ 1 tháng đến 24 tháng theo hình thức lĩnh lãi cuối kỳ. Căn cứ vào số dư tiền gửi và kỳ hạn gửi theo quy định, khách hàng sẽ được cấp phiếu bốc thăm xác định trúng thưởng ngay khi gửi tiền và số dự thưởng để tham gia quay số lồng cầu xác định trúng thưởng cuối chương trình. Với hình thức bốc thăm xác định trúng thưởng ngay khi gửi tiền, chương trình có đến 3.200.000 giải trúng thưởng và giải thưởng cao nhất là 1 chỉ vàng SJC. Đặc biệt, đối với hình thức quay số lồng cầu xác định trúng thưởng cuối chương trình, khách hàng có cơ hội nhận được giải thưởng cao nhất là 1 ký vàng SJC.

Chương trình “1 NĂM HỢP NHẤT – ƯU ĐÃI TRỌN NIỀM VUI” áp dụng từ ngày 2-1-2013 đến hết ngày 8-2-2013 sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi và tiện ích nổi bật khi sử dụng các dịch vụ tại SCB. Tham gia chương trình, khách hàng cá nhân sẽ nhận được các ưu đãi, như: Miễn phí phát hành tất cả các loại thẻ ATM khi mở mới Tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn; Miễn phí giữ hộ vàng đối với các khách hàng tham gia Dịch vụ Giữ hộ vàng không niêm phong; giảm 20% phí tất cả các giao dịch thanh toán trong nước và phí các dịch vụ ngân quỹ còn lại. Đối với khách hàng tổ chức, sẽ được miễn phí chi lương 6 tháng đầu kể từ kỳ chi lương đầu tiên và miễn phí phát hành thẻ cho cán bộ nhân viên của tổ chức nếu khách hàng đăng ký mới Dịch vụ chi trả lương qua thẻ SCB và có doanh số chi lương đạt từ 50 triệu đồng/tháng trở lên. Ngoài ra, SCB còn giảm 20% phí tất cả các giao dịch thanh toán trong nước, Dịch vụ Ngân quỹ, Dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài bằng điện và bằng Bankdraft. Riêng đối với các đơn vị chấp nhận thẻ của SCB, sẽ được áp dụng mức phí 1,59% cho tất cả các giao dịch báo có của đơn vị chấp nhận thẻ trong thời gian triển khai chương trình.

Ngày 28-12-2012 vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp Giấy phép Kinh doanh vàng miếng. Theo đó, SCB được hoạt động kinh doanh mua, bán vàng miếng tại các Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Quỹ Tiết kiệm trực thuộc hệ thống SCB trên toàn quốc.

P.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Nhiều sản phẩm nông nghiệp Bến Tre ký kết ghi nhớ với siêu thị

Ngày 26-9, Sở Công Thương Bến Tre cho biết, trong hội thảo “Giới thiệu, kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP và đặc sản Bến Tre” tại Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác thương mại giai đoạn 2016-2020 và Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2020 đã có 1 HTX chuyên cung cấp sản phẩm nông nghiệp và 39 bản ghi nhớ với các doanh nghiệp chuyên thu mua.

Đầu tư

Thông tin kinh tế