SCB kỷ niệm 1 năm hợp nhất với nhiều chương trình khuyến mãi lớn

Nhân kỷ niệm 1 năm hợp nhất Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), khách hàng tham gia gửi tiền và sử dụng các dịch vụ tại SCB sẽ có cơ hội trúng thưởng lên đến 1 ký vàng SJC và được miễn/giảm các loại phí dịch vụ.

Chương trình “1 NĂM HỢP NHẤT – NGÀN LỜI TRI ÂN” được triển khai từ ngày 2-1-2013 đến hết ngày 15-3-2013, áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tiền bằng VND, USD, EUR và AUD với kỳ hạn từ 1 tháng đến 24 tháng theo hình thức lĩnh lãi cuối kỳ. Căn cứ vào số dư tiền gửi và kỳ hạn gửi theo quy định, khách hàng sẽ được cấp phiếu bốc thăm xác định trúng thưởng ngay khi gửi tiền và số dự thưởng để tham gia quay số lồng cầu xác định trúng thưởng cuối chương trình. Với hình thức bốc thăm xác định trúng thưởng ngay khi gửi tiền, chương trình có đến 3.200.000 giải trúng thưởng và giải thưởng cao nhất là 1 chỉ vàng SJC. Đặc biệt, đối với hình thức quay số lồng cầu xác định trúng thưởng cuối chương trình, khách hàng có cơ hội nhận được giải thưởng cao nhất là 1 ký vàng SJC.

Chương trình “1 NĂM HỢP NHẤT – ƯU ĐÃI TRỌN NIỀM VUI” áp dụng từ ngày 2-1-2013 đến hết ngày 8-2-2013 sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi và tiện ích nổi bật khi sử dụng các dịch vụ tại SCB. Tham gia chương trình, khách hàng cá nhân sẽ nhận được các ưu đãi, như: Miễn phí phát hành tất cả các loại thẻ ATM khi mở mới Tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn; Miễn phí giữ hộ vàng đối với các khách hàng tham gia Dịch vụ Giữ hộ vàng không niêm phong; giảm 20% phí tất cả các giao dịch thanh toán trong nước và phí các dịch vụ ngân quỹ còn lại. Đối với khách hàng tổ chức, sẽ được miễn phí chi lương 6 tháng đầu kể từ kỳ chi lương đầu tiên và miễn phí phát hành thẻ cho cán bộ nhân viên của tổ chức nếu khách hàng đăng ký mới Dịch vụ chi trả lương qua thẻ SCB và có doanh số chi lương đạt từ 50 triệu đồng/tháng trở lên. Ngoài ra, SCB còn giảm 20% phí tất cả các giao dịch thanh toán trong nước, Dịch vụ Ngân quỹ, Dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài bằng điện và bằng Bankdraft. Riêng đối với các đơn vị chấp nhận thẻ của SCB, sẽ được áp dụng mức phí 1,59% cho tất cả các giao dịch báo có của đơn vị chấp nhận thẻ trong thời gian triển khai chương trình.

Ngày 28-12-2012 vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp Giấy phép Kinh doanh vàng miếng. Theo đó, SCB được hoạt động kinh doanh mua, bán vàng miếng tại các Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Quỹ Tiết kiệm trực thuộc hệ thống SCB trên toàn quốc.

P.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hảo Hảo và hành trình 20 năm chia sẻ hương vị yêu thương

Hảo Hảo và hành trình 20 năm chia sẻ hương vị yêu thương

Xuất hiện lần đầu vào năm 2000 bởi nhà sản xuất mì ăn liền Acecook Việt Nam đến từ Nhật Bản, trải qua 20 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, Hảo Hảo đã thành công giữ vững vị trí Quán quân “Thương hiệu Mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất” giai đoạn 2012-2019.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế