SCB lọt vào top 5 ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất châu Á

SGGP
Trong lễ trao giải thưởng Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards được phối hợp tổ chức bởi Asia Insurance Review & LIMRA vào ngày 12/7 tại Singapore, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) tự hào là một trong 5 ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất châu Á. 

Ông Chiêm Minh Dũng - thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc, đại diện SCB tham dự lễ trao giải

Ông Chiêm Minh Dũng - thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc, đại diện SCB tham dự lễ trao giải

Đến tham dự đêm gala trao giải tại Singapore, ông Chiêm Minh Dũng - thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc SCB cũng có mặt để chứng kiến sự ghi nhận về những thành quả vượt trội của SCB thời gian qua trong lĩnh vực Bancasurance.
Với hệ thống tiêu chí rõ ràng, ban giám khảo bao gồm những chuyên gia hàng đầu thị trường cùng quy trình thẩm định minh bạch thực hiện bởi Tổ chức kiểm toán độc lập Ernst & Young, Giải thưởng Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards quy tụ những ngôi sao sáng giá nhất trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại thị trường châu Á. Trong đó, hạng mục Ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất được đánh giá dựa trên tiêu chí mối quan hệ hợp tác hiệu quả, hướng tới mục tiêu lâu dài giữa Ngân hàng đối tác & Công ty Bảo hiểm thông qua việc triển khai “lấy khách hàng làm trọng tâm hoạt động”, dựa trên nền tảng cung cấp các sản phẩm & dịch vụ tối ưu cho khách hàng của ngân hàng. 
Với thỏa thuận hợp tác độc quyền ký kết cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife (Việt Nam), SCB đã được vinh danh cùng hàng loạt đối thủ nặng ký khác từ thị trường châu Á và là ngân hàng Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách này. Đây là sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực của SCB với mục tiêu đem đến những gói sản phẩm tài chính toàn diện & ưu việt nhất, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Thaco vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Sorento (All New) - mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia. Sau khi kết hợp thành một tập đoàn (Hyundai-Kia Automotive Group), hai thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc là Hyundai và Kia đã song hành phát triển với một chiến lược kinh doanh độc đáo và hiệu quả… 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Chọn tạo giống khoai tây Đà Lạt chất lượng cao

Nhiều năm qua, khoai tây tại TP Đà Lạt và vùng phụ cận thường được trồng trong mùa khô, người dân muốn trồng trong mùa mưa thường phải đầu tư vốn lớn nhưng gặp rủi ro cao do sâu bệnh.

Đầu tư

Thông tin kinh tế