SCB nhận giấy chứng nhận đơn vị an toàn về an ninh, trật tự

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã được đại diện Công an TPHCM trao quyết định công nhận “Đơn vị đạt chuẩn an toàn về an ninh, trật tự” do UBND TP Hồ Chí Minh cấp.

Đại diện lãnh đạo SCB nhận danh hiệu ''An toàn về an ninh, trật tự''

Thực hiện theo Thông tư số 23/2012/TT-BCA ngày 27/4/2012 của Bộ công an, SCB cùng với 209 cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường tại TPHCM đã được đánh giá đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh, trật tự (ANTT). Tiêu chuẩn an toàn về ANTT được đánh giá trên cơ sở hoàn thành 100% các tiêu chí của Công an TP Hồ Chí Minh, cụ thể như: phối hợp với chính quyền địa phương trong việc đảm bảo ANTT, tự bảo vệ về ANTT, tự bảo vệ về vật tư; không để xảy ra khiếu kiện, đình công và đạt kế hoạch kinh doanh hiệu quả… SCB luôn quan tâm phối hợp chặt chẽ và thường xuyên với lực lượng công an tại địa phương, đồng thời kết hợp tổ chức các buổi trao đổi, đào tạo về ANTT dành cho CBNV. Trong thời gian tới, SCB sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác bảo đảm an toàn, trật tự trên toàn hệ thống; làm tiền đề cho chiến lược phát triển kinh doanh.

P.ĐÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Háo hức chờ ngày vươn khơi

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, gần như các cảng cá trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phải đóng cửa, ngư dân không được ra khơi. Đến nay, tình hình dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nới lỏng giãn cách để từng bước trở về trạng thái bình thường mới, ngư dân đang háo hức chờ ngày được vươn khơi săn lộc biển sau những ngày dài neo bến.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế