SCB nhận giấy chứng nhận đơn vị an toàn về an ninh, trật tự

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã được đại diện Công an TPHCM trao quyết định công nhận “Đơn vị đạt chuẩn an toàn về an ninh, trật tự” do UBND TP Hồ Chí Minh cấp.

Đại diện lãnh đạo SCB nhận danh hiệu ''An toàn về an ninh, trật tự''

Thực hiện theo Thông tư số 23/2012/TT-BCA ngày 27/4/2012 của Bộ công an, SCB cùng với 209 cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường tại TPHCM đã được đánh giá đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh, trật tự (ANTT). Tiêu chuẩn an toàn về ANTT được đánh giá trên cơ sở hoàn thành 100% các tiêu chí của Công an TP Hồ Chí Minh, cụ thể như: phối hợp với chính quyền địa phương trong việc đảm bảo ANTT, tự bảo vệ về ANTT, tự bảo vệ về vật tư; không để xảy ra khiếu kiện, đình công và đạt kế hoạch kinh doanh hiệu quả… SCB luôn quan tâm phối hợp chặt chẽ và thường xuyên với lực lượng công an tại địa phương, đồng thời kết hợp tổ chức các buổi trao đổi, đào tạo về ANTT dành cho CBNV. Trong thời gian tới, SCB sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác bảo đảm an toàn, trật tự trên toàn hệ thống; làm tiền đề cho chiến lược phát triển kinh doanh.

P.ĐÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản

Đến cuối tháng 7, ĐBSCL còn khoảng 500.000ha lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch. Do đang thực hiện nghiêm về phòng chống dịch Covid-19, nên Hậu Giang đã huy động 264 máy gặt đập liên hợp để thu hoạch lúa giúp nông dân.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế