SCB tri ân khách hàng nhận tiền từ Western Union

SGGP
Từ ngày 27-5-2021 đến hết ngày 4-9-2021, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại “VÒNG QUAY MAY MẮN - NHẬN QUÀ YÊU THƯƠNG”. Chương trình nhằm tri ân các khách hàng cá nhân nhận tiền Western Union từ nước ngoài về Việt Nam tại SCB.

SCB tri ân khách hàng nhận tiền từ Western Union

Thể lệ chương trình cực kỳ hấp dẫn với tỷ lệ trúng thưởng 100% và nhận quà ngay lập tức sau khi quay thưởng. Với mỗi Mã số chuyển tiền MTCN, khách hàng sẽ được tham gia một lượt vòng quay may mắn. Đặc biệt, Khách hàng càng đến giao dịch nhiều thì càng nhận được nhiều giải thưởng.

Khách hàng đến giao dịch nhận tiền tại các điểm giao dịch của SCB sẽ tham gia vòng quay may mắn và có cơ hội nhận được hàng ngàn giải thưởng tiền mặt như sau:

- Giải HẠNH PHÚC: 20 giải, 100.000 đồng/giải.

- Giải YÊU THƯƠNG: 200 giải, 50.000 đồng/giải

- Giải MAY MẮN: 4.400 giải, 20.000 đồng/giải

Giải thưởng sẽ liên tục được trao cho những khách hàng trúng giải cho đến khi hết quà tặng.

Thấu hiểu được tình yêu thương vượt qua khoảng cách địa lý xa xôi và với phương châm lấy “Khách hàng làm trọng tâm”, SCB luôn nỗ lực trao đi thật nhiều giá trị cho khách hàng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế