SCB tri ân khách hàng nhận tiền từ Western Union

SGGP
Từ ngày 27-5-2021 đến hết ngày 4-9-2021, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại “VÒNG QUAY MAY MẮN - NHẬN QUÀ YÊU THƯƠNG”. Chương trình nhằm tri ân các khách hàng cá nhân nhận tiền Western Union từ nước ngoài về Việt Nam tại SCB.

SCB tri ân khách hàng nhận tiền từ Western Union

Thể lệ chương trình cực kỳ hấp dẫn với tỷ lệ trúng thưởng 100% và nhận quà ngay lập tức sau khi quay thưởng. Với mỗi Mã số chuyển tiền MTCN, khách hàng sẽ được tham gia một lượt vòng quay may mắn. Đặc biệt, Khách hàng càng đến giao dịch nhiều thì càng nhận được nhiều giải thưởng.

Khách hàng đến giao dịch nhận tiền tại các điểm giao dịch của SCB sẽ tham gia vòng quay may mắn và có cơ hội nhận được hàng ngàn giải thưởng tiền mặt như sau:

- Giải HẠNH PHÚC: 20 giải, 100.000 đồng/giải.

- Giải YÊU THƯƠNG: 200 giải, 50.000 đồng/giải

- Giải MAY MẮN: 4.400 giải, 20.000 đồng/giải

Giải thưởng sẽ liên tục được trao cho những khách hàng trúng giải cho đến khi hết quà tặng.

Thấu hiểu được tình yêu thương vượt qua khoảng cách địa lý xa xôi và với phương châm lấy “Khách hàng làm trọng tâm”, SCB luôn nỗ lực trao đi thật nhiều giá trị cho khách hàng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nova Consumer đặt mục tiêu sở hữu hơn 450.000 điểm bán lẻ

Nova Consumer đã hoàn tất thương vụ M&A Sunrise Foods vào cuối quý 2 năm nay, và ngành hàng tiêu dùng được mở rộng từ các thương hiệu như xúc xích Xuxifarm, xúc xích Bé Khỏe, đồ hộp MasterT, bánh gạo Tê Tê. Trong tương lai, doanh nghiệp sẽ mở rộng kênh phân phối lên 450.000 điểm bán lẻ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nhóm “cổ phiếu vua” tăng điểm, VN-Index vẫn giảm gần 15 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 5-7 giao dịch khá ảm đạm, thanh khoản vẫn yếu ớt khiến thị trường không thể lan tỏa sự tích cực mặc dù nhóm cổ phiếu ngân hàng – được mệnh danh là “cổ phiếu vua” tăng khá tốt.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />