SCB triển khai chương trình “Quà tặng mùa mưa”

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “Quà tặng mùa mưa”, gửi tặng đến quý khách hàng những chiếc áo đi mưa thời trang cao cấp để phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong mùa mưa năm nay.

Chương trình được áp dụng trên toàn quốc từ ngày 01/06/2015 đến hết ngày 15/07/2015. Riêng các tỉnh, thành phố có mùa mưa muộn như Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, chương trình sẽ triển khai từ ngày 17/08/2015 đến hết ngày 30/09/2015. Chương trình “Quà tặng mùa mưa” nằm trong chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng được SCB triển khai liên tục nhiều năm nay thay cho lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến quý khách hàng đã đồng hành cùng SCB trong thời gian vừa qua.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ khách hàng: Điện thoại: 1800 545438 - Email: callcenter@scb.com.vn. hoặc bất kỳ Chi nhánh - Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Đ.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế