SCB triển khai chương trình “Xuân như ý - Lộc tràn tay”

Ngày 2-1-2014 đến hết ngày 1-4-2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “Xuân như ý - Lộc tràn tay”. Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tiền bằng VND, USD, EUR và AUD với kỳ hạn từ 01 tháng trở lên theo tất cả các hình thức lĩnh lãi.

Khách hàng tham gia chương trình “Xuân như ý - Lộc tràn tay” sẽ có 3 cơ hội may mắn để nhận các giải thưởng giá trị như: 350.000 giải bốc thăm trúng thưởng ngay khi gửi tiền, số dự thưởng để tham gia quay số lồng cầu cuối chương trình và cơ hội nhận 400 phần quà dành tặng khách hàng có số dự thưởng may mắn là bao lì xì trị giá 500.000 đồng.

Đặc biệt, đối với hình thức quay số lồng cầu xác định trúng thưởng cuối chương trình, khách hàng có cơ hội nhận được giải thưởng cao nhất 1 Giải Tài Lộc là 1kg vàng SJC, 3 Giải Phú Quý mỗi giải trị giá 2 Lượng vàng SJC, 8 Giải An Khang mỗi giải trị giá 1 lượng vàng SJC, 12 Giải Thịnh Vượng mỗi giải trị giá 5 Chỉ vàng SJC và 120 Giải May mắn mỗi giải là thẻ ATM SCB trị giá 2 triệu đồng.

Đ.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Các hãng bay bất đồng quan điểm về việc áp giá sàn vé máy bay

Có 3 hãng hàng không cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay nội địa sẽ có tác động tích cực đến hiệu quả kinh doanh và 2 hãng hàng không còn lại cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay có nhiều bất cập, sẽ tác động tiêu cực đến hãng.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

2 nhà khoa học Việt Nam nhận giải thưởng của FAO và IAEA

Chiều tối 24-9, Văn phòng Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hiệp quốc (FAO) tại Việt Nam thông tin, 2 nhà khoa học của Việt Nam sẽ được FAO và IAEA trao giải thưởng nhờ những công trình trong chọn tạo giống thực vật đột biến. 

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế