SCB triển khai gói sản phẩm “Trao bảo lãnh – nối thành công”

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo lãnh trong nước và gia tăng năng lực cạnh tranh của khách hàng, từ ngày 22/05/2014 đến ngày 15/12/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai gói sản phẩm “Trao bảo lãnh - Nối thành công” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tổ chức.

Theo đó, khách hàng tổ chức được ưu đãi mức lãi suất có kỳ hạn đối với số tiền ký quỹ bảo lãnh; giảm phí bảo lãnh đến 02 lần trên giá trị thư bảo lãnh và trên tổng doanh số bảo lãnh lũy kế của khách hàng. Cụ thể, mức giảm phí trên giá trị của một thư bảo lãnh lên đến 25%; đồng thời mức giảm trên doanh số bảo lãnh lũy kế của một khách hàng từ ngày 22/5 đến hết ngày 15/12/2014 lên đến 20% được quy đổi tương đương thành tiền mặt.

Các khách hàng tổ chức còn được tài trợ tối đa 100% giá trị thực của STK/HĐTG/GTCG do SCB phát hành. Bên cạnh đó, với thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đáng tin cậy sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng tư vấn giải pháp tối ưu nhất, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác của gói sản phẩm.

Ngoài các ưu đãi trên, khách hàng khi tham gia sản phẩm sẽ được tích lũy điểm trở thành khách hàng thân thiết/VIP để được hưởng các ưu đãi theo chính sách chăm sóc khách hàng doanh nghiệp; đồng thời, còn được hưởng các ưu đãi từ các sản phẩm, chương trình/chính sách khác của SCB.

Có thể nói, với gói sản phẩm “Trao bảo lãnh – Nối thành công” của SCB là một chương trình ưu đãi gia tăng lợi ích cho khách hàng tham gia các sản phẩm dịch vụ tại SCB, đáp ứng nhu cầu được bảo lãnh của doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank 3 năm liên tiếp là Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

Xác định hoạt động giao thương, đầu tư quốc tế là cơ hội vàng để phát triển hoạt động kinh doanh ngoại hối (KDNH), trong những năm gần đây, dịch vụ ngoại hối của VietinBank đã có sự phát triển rất mạnh mẽ với năng lực và chất lượng dịch vụ vượt trội, hàng đầu Việt Nam. Ghi nhận bước phát triển đó, VietinBank tự hào 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do tạp chí uy tín thế giới Global Finance công bố. 

Thị trường

Giá xăng 92 và 95 cùng giảm

Kể từ 15 giờ chiều 27-10, cả hai loại xăng E5 RON 92 và RON 95 đều cùng giảm. Theo đó, xăng E5 RON 92 xuống 14.109 đồng/lít còn xăng RON95-III xuống 14.940 đồng/lít (giảm 182 đồng/lít).

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế