SCB triển khai gói “Tài khoản S-Pro” dành cho KHDN

Từ ngày 5-4-2018 đến 31-12-2018, Ngân hàng Sài Gòn - SCB đã triển khai gói “Tài khoản S-Pro” dành cho khách hàng doanh nghiệp. Cụ thể, gói “Tài khoản S-Pro” kết hợp 4 sản phẩm dịch vụ bao gồm: SMS Banking, Internet Banking, thẻ thanh toán quốc tế dành cho doanh nghiệp (SCB C - Mastercard Debit) và dịch vụ nhận sổ phụ qua email. 
Khách hàng mới mở tài khoản thanh toán hoặc khách hàng hiện hữu khi tham gia gói sản phẩm sẽ được tùy chọn sử dụng các sản phẩm dịch vụ trên, đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi như: miễn phí 3 tháng đối với các loại phí quản lý tài khoản thanh toán, phí thường niên dịch vụ SMS và Internet Banking, phí nhận sổ phụ qua email, miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu thẻ thanh toán quốc tế MasterCard Debit.
Bên cạnh đó, khách hàng mới mở tài khoản thanh toán và sử dụng trọn gói 4 dịch vụ trên tại SCB sẽ được thêm ưu đãi hấp dẫn như tặng 0,3%/năm lãi suất tiền gửi VND có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, đồng thời giảm 0,3%/năm lãi suất cho vay trong 3 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân.
Gói “Tài khoản S-Pro” của SCB sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài khoản và dòng tiền một cách chi tiết, chính xác, kịp thời. Không chỉ dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán mọi lúc mọi nơi (24/7) một cách nhanh chóng và an toàn, khách hàng còn an tâm hơn khi có thể theo dõi mọi biến động của tài khoản thông qua SMS Banking.
Hiện nay, SCB cũng đang cung cấp dịch vụ nhận sổ phụ qua điện SWIFT với nhiều mốc thời gian như định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, giúp Khách hàng có thể thường xuyên theo dõi và kiểm tra giao dịch phát sinh trên tài khoản mà không cần đến nhận sổ phụ tại quầy giao dịch. 

P.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế