SCB triển khai phần mềm quản trị nhân sự mới

Là một ngân hàng có quy mô lớn hàng đầu trong hệ thống, nhân sự luôn là yếu tố then chốt, quyết định sự thành công của SCB. Đặc biệt, trong giai đoạn cạnh tranh như hiện nay, việc ứng dụng CNTT vào quản trị nhân sự là giải pháp toàn diện nhất, nhằm đưa ra những thống kê chính xác và nhanh nhất, qua đó tiết kiệm được nhân lực và tài lực của ngân hàng. Nhận thấy được tầm quan trọng này, ngày 30/3/2016, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn đã diễn ra buổi “Lễ công bố triển khai Dự án Phần mềm Quản trị Nhân sự”, đánh dấu sự hợp tác của SCB và Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, triển khai, bảo trì phần mềm quản trị nhân sự và đội ngũ nhân viên am hiểu, tư vấn tốt về nghiệp vụ quản trị nhân sự kết hợp với kỹ thuật công nghệ - Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân được SCB lựa chọn là đối tác cung cấp Phần mềm Quản trị Nhân sự HiStaff. Phần mềm HiStaff sẽ thay thế cho phần mềm quản trị nhân sự iHRP hiện tại; Tích hợp với các website, chương trình trực tuyến hiện có của SCB cũng như bổ sung và nâng cấp đầy đủ chức năng quản trị nhân sự phù hợp với định hướng chiến lược quản trị nguồn nhân lực của SCB.

Hiện nay, với số lượng nhân viên trên 4.000 CBNV và 229 Đơn vị trải dài cả nước, việc SCB triển khai dự án Phần mềm Quản trị Nhân sự đã đánh dấu một sự đổi mới và nâng cấp quan trọng trong công tác Quản lý Nhân sự của mình. Với những tính năng ưu việt của phần mềm HiStaff mà SCB đang triển khai, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả trong việc quản lý nhân sự và cho sự phát triển mạnh mẽ của SCB trong thời gian tới.

Đ.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Generali Việt Nam được vinh danh “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc”

Danh hiệu “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc” được đo lường và xác định từ khảo sát “Nguồn nhân lực Hạnh phúc - Happiness at Work”, thực hiện độc lập bởi Anphabe, đơn vị tư vấn tiên phong về các giải pháp Nguồn nhân lực Hạnh Phúc và Môi trường làm việc. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank 3 năm liên tiếp là Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

Xác định hoạt động giao thương, đầu tư quốc tế là cơ hội vàng để phát triển hoạt động kinh doanh ngoại hối (KDNH), trong những năm gần đây, dịch vụ ngoại hối của VietinBank đã có sự phát triển rất mạnh mẽ với năng lực và chất lượng dịch vụ vượt trội, hàng đầu Việt Nam. Ghi nhận bước phát triển đó, VietinBank tự hào 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do tạp chí uy tín thế giới Global Finance công bố. 

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Hội thi sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam năm 2020

Ban tổ chức tiếp nhận sản phẩm tham dự từ ngày 25 đến 30-10; thời gian chấm thi từ 1 đến 5-11. Các sản phẩm có ý tưởng mới, không sao chép; có tính thẩm mỹ cao, có công dụng rõ ràng thuận tiện cho người sử dụng; thân thiện với môi trường... Dự kiến, hội thi sẽ diễn ra định kỳ hàng năm.

Đầu tư

Thông tin kinh tế