SCB ưu đãi doanh nghiệp nhập khẩu hàng từ Đài Loan

Nhằm mục đích đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ và gia tăng lợi ích cho khách hàng tổ chức, từ ngày 20/10/2015, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức triển khai sản phẩm tín dụng “Ưu đãi doanh nghiệp nhập khẩu hàng từ Đài Loan” với những ưu đãi là lợi ích hấp dẫn.

Sản phẩm được áp dụng dành cho các khách hàng doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa từ những nhà sản xuất/xuất khẩu Đài Loan. Theo đó, quý khách hàng có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động để nhập khẩu hàng hóa sẽ được hưởng mức lãi suất vay ưu đãi, 7,9%/năm đối với VND và 2,9%/năm đối với USD, với mức vay lên đến 90% giá trị lô hàng nhập khẩu. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế tại SCB để thanh toán hàng hóa nhập khẩu từ Đài Loan, quý khách hàng sẽ được giảm 20% phí dịch vụ đối với các khoản mục thanh toán quốc tế như sau: chuyển tiền thanh toán hàng hóa nước ngoài; thanh toán bộ chứng từ nhờ thu nhập khẩu; phát hành thư tín dụng nhập khẩu; thanh toán thư tín dụng nhập khẩu. Không chỉ vậy, quý khách hàng còn được SCB tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan đến thanh toán quốc tế, nhằm hạn chế các rủi ro trong giao dịch ngoại thương.

Bên cạnh sản phẩm “Ưu đãi doanh nghiệp nhập khẩu hàng từ Đài Loan”, SCB đã triển khai nhiều sản phẩm khác nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính ngày càng đa dạng của quý khách hàng như: gói cho vay đầu tư tiết kiệm năng lượng; gói cho vay phương tiện vận tải; gói tài trợ doanh nghiệp trong nước; gói tài trợ xuất nhập khẩu 2015; cho vay bình ổn sản xuất kinh doanh hàng Tết 2016;…

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ bất kỳ điểm giao dịch nào của SCB hoặc gọi số hotline 1800 545438 để được tư vấn hỗ trợ.

P.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế