Schneider Electric ra mắt APC Smart-UPS Ultra thông minh

Schneider Electric, tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về chuyển đổi số quản lý năng lượng và tự động hóa đã ra mắt APC Smart-UPS Ultra, hệ thống nguồn cung cấp điện liên tục (UPS) một pha 3kW 1U đầu tiên trên thị trường.
APC Smart-UPS Ultra bao gồm 2 dòng sản phẩm là 3kW và 5kW, mở bán tại thị trường Việt Nam vào ngày 12-9 -2023
APC Smart-UPS Ultra bao gồm 2 dòng sản phẩm là 3kW và 5kW, mở bán tại thị trường Việt Nam vào ngày 12-9 -2023

Với APC Smart-UPS Ultra, Schneider Electric mang đến thị trường hệ thống nguồn cung cấp điện liên tục (hay còn gọi là bộ lưu điện) một pha nhỏ nhất, tiên tiến nhất mang đến khả năng lắp đặt linh hoạt ở mọi nơi và tiết kiệm tổng chi phí sở hữu (TCO) mà không ảnh hưởng đến nhu cầu bảo vệ nguồn điện của doanh nghiệp.

APC Smart-UPS Ultra được thiết kế nhỏ gọn với khả năng kích hoạt tối đa năng lượng trong khi chiếm không gian ít hơn. Điều này mang đến sự linh hoạt trong lắp đặt, tạo mật độ công suất phù hợp khi sử dụng trong thế giới điện mới. Thiết kế của UPS nhỏ hơn và nhẹ hơn tới 50% so với các giải pháp UPS tương đương trên thị trường hiện nay.

Pin Lithium-ion của APC Smart-UPS Ultra có tuổi thọ cao hơn gấp ba lần so với UPS chạy bằng pin ắc quy axit (VRLA) truyền thống và không cần phải thay thế trong điều kiện hoạt động bình thường.

APC Smart-UPS Ultra sở hữu hệ sinh thái EcoStruxure cho phép người vận hành có quyền giám sát, quản lý thiết bị từ xa dựa trên dữ liệu đám mây, giúp đưa ra các đề xuất dựa trên dữ liệu để tối ưu hóa hiệu suất và cung cấp khả năng hiển thị mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị UPS.

Theo bà Trần Mai Hương, Tổng Giám Đốc Schneider Electric IT Việt Nam và Cambodia, thiết bị này sẽ tái định hình UPS một pha trên thị trường bởi thiết kế nhỏ hơn, nhẹ hơn nhưng mạnh mẽ hơn của công nghệ bán dẫn thế hệ mới. Sản phẩm sở hữu công nghệ lithium-ion cung cấp năng lượng cho các trang web Công nghệ thông tin và điện toán biên để đảm bảo cuộc sống kỹ thuật số trở nên tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục