Shinhan Life Việt Nam ra mắt kênh phân phối bảo hiểm mới

Ngày 19-2 vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life Việt Nam) chính thức giới thiệu Kênh đại lý bảo hiểm cá nhân có tên gọi tắt là Kênh FC.

Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam chia sẻ tại sự kiện ra mắt Kênh FC ngày 19-2 vừa qua
Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam chia sẻ tại sự kiện ra mắt Kênh FC ngày 19-2 vừa qua

Sự ra đời của Kênh FC thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của Shinhan Life trong việc thực hiện chiến lược tăng trưởng bền vững và lâu dài tại thị trường Việt Nam, đồng hành và cung cấp cho các khách hàng Việt cơ hội tiếp cận các giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện và phù hợp nhất.

Văn phòng tọa lạc tại địa chỉ CII Tower, 152 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM. Đây là không gian làm việc chuyên nghiệp dành cho đội ngũ đại lý bảo hiểm cá nhân, đồng thời cũng là Trung tâm dịch vụ khách hàng, trực tiếp phục vụ các khách hàng đến từ khu vực miền Nam.

“Shinhan Life sẽ không phát triển về số lượng mà tập trung vào chất lượng, hướng đến việc tuyển dụng và đào tạo một đội ngũ chuyên nghiệp, có nền tảng tốt. Tôi luôn tin rằng, chỉ khi được tư vấn kỹ lưỡng bởi đội ngũ tư vấn tài chính có năng lực và hiểu rõ về sản phẩm bảo hiểm, khách hàng mới có thể yên tâm với giải pháp tài chính phù hợp nhất”, ông Bae Seung Jun, Tổng giám đốc Shinhan Life Việt Nam chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục