Shire Oak International đầu tư dự án năng lượng mặt trời tại khu công nghiệp Nội Bài

SGGP
Vừa qua, tại nhà máy Công ty Yamaha, Hà Nội đã diễn ra buổi thảo luận về sự hợp tác đầu tư và phát triển dự án điện mặt trời (ĐMT) áp mái tại KCN Nội Bài. 

Shire Oak International đầu tư dự án năng lượng mặt trời tại khu công nghiệp Nội Bài

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Shire Oak International (SOI) sẽ là đơn vị đầu tư và phát triển dự án điện mặt trời với công suất ước tính 41,250.91 kWp trên những mái nhà xưởng thuộc quản lý của KCN Nội Bài. Là một nhà phát triển các dự án năng lượng tái tạo đến từ Anh quốc, SOI mang kinh nghiệm lâu năm từ những dự án tầm vóc quốc tế đến Việt Nam. 

Tại Việt Nam, công ty hiện đã và đang hoàn thành 29 dự án ĐMT trong năm 2020 với tổng công suất lên đến 64 MW, và đang tiến hành lắp đặt hơn 52 dự án khác với công suất 100 MW, dự kiến hoàn thành trong Quý 1-2021. Để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, SOI chi trả toàn bộ chi phí và chịu trách nhiệm hoàn toàn việc đầu tư, thiết kế, vật tư, lắp đặt, vận hành, và bảo dưỡng hệ thống. Ngoài việc giúp giảm chi phí tiền điện, việc sử dụng nguồn năng lượng sạch cũng giúp doanh nghiệp cải thiện được hình ảnh thương hiệu, trở nên hấp dẫn hơn với người tiêu dùng vì họ đang góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ứng dụng Today Plus trên CH Play, App Store

Tập đoàn IMC ra mắt ứng dụng xem phim và giải trí trực tuyến Today Plus

Tập đoàn IMC ra mắt ứng dụng Today Plus - Xem phim và giải trí chỉ bằng 1 chạm
Sau thời gian dài ấp ủ, ngày 2-11-2021, Tập đoàn IMC chính thức ra mắt ứng dụng giải trí Today Plus với tiêu chí: Nội dung chất lượng - Miễn Phí - Không quảng cáo để người dùng trải nghiệm giây phút giải trí tuyệt vời.

Thị trường

Giá xăng dầu chiều nay tăng “sốc“

Do giá xăng dầu thế giới tăng kỷ lục trong 7 năm gần đây nên chiều 26-10, Liên bộ Công thương – Tài chính đã quyết định điều chỉnh giá bán các loại xăng dầu trong nước với mức tăng “sốc”.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Vàng, chứng khoán đồng loạt tăng giá

Thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày 26-10 giá dầu tăng mạnh nên các cổ phiếu dầu khí cũng bật tăng giúp củng cố xu hướng tăng của thị trường. 

Nông nghiệp

Đồng Tháp phát huy mô hình kinh tế tập thể

Kinh tế tập thể (KTTT) mà nòng cốt là hợp tác xã (HTX) có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội; vì vậy thời gian qua tỉnh Đồng Tháp rất quan tâm phát triển KTTT nhằm góp phần giảm giá thành sản xuất, nâng cao chất lượng nông sản, tăng lợi nhuận, từng bước xây dựng chuỗi giá trị ngành hàng; đồng thời thực hiện thành công đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB vinh dự nhận giải thưởng STP Award 2020 của Bank of New York Mellon

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã nhận giải thưởng “Straight Through Processing Award 2020 - Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2020” qua hệ thống toàn cầu của The Bank of New York Mellon (BNY Mellon). Đây là năm thứ 3 liên tiếp SCB xuất sắc nhận được giải thưởng uy tín này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế