Showroom đầu tiên tại TPHCM của Rolls-Royce Motor Cars khai trương

SGGP
Rolls-Royce Motor Cars TPHCM vừa khai trương Boutique Showroom đầu tiên, từ khi trở thành đại lý được ủy quyền chính thức tại Việt Nam. 

Showroom đầu tiên tại TPHCM của Rolls-Royce Motor Cars khai trương

Showroom mới do Tập đoàn S&S điều hành, tọa lạc tại trung tâm sầm uất và trọng điểm tại quận 1 (Union Square, 171 Đồng Khởi, phường Bến Nghé). Đây là nơi khách hàng có thể đặt các dòng xe: Phantom, Ghost, Cullinan, Wraith, Dawn…

Phát biểu trong ngày ra mắt, bà Tú Lê, Giám đốc Thương hiệu Rolls-Royce Motor Cars tại TPHCM, nhấn mạnh: Chúng tôi xem TPHCM là điểm đến mới lý tưởng, có tiềm năng phát triển cho nhiều thương hiệu cao cấp tại Việt Nam. 

G.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đánh thức tiềm năng cây dược liệu

Miền Trung với nhiều vùng đất kỳ bí, ẩn giấu những “kỳ hoa dị thảo” đóng góp rất lớn vào kho tàng dược liệu quý hiếm cả nước, như sâm Ngọc Linh, sâm cau, sâm đại hành, sa sâm, đẳng sâm... Tiềm năng dược liệu dọc dải Trường Sơn là vô tận và đang từng bước được đánh thức.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế